Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Xuân Lan cho rằng sự rùm beng của MXH sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hành trình chữa trị ở giai đoạn quyết định và tinh thần người nhà Phi Nhung.

Sau 1 tháng chuyển viện sang Chợ Rẫy (Quận 5, TP.HCM), tình hình điều trị của ca sĩ Phi Nhung được bạn bè và người hâm mộ dõi theo từng ngày. Sáng nay (ngày 23/9), theo thông tin từ phía 1 người bạn thân cho biết Phi Nhung đã yếu hơn từ 2 ngày qua, tình trạng chuyển biến xấu.

Trên mạng xã hội, từ đêm 22/9 đến sáng nay, các sao Việt đồng loạt đăng status cầu nguyện và mong Phi Nhung tai qua nạn khỏi. Điển hình như người em thân thiết với Phi Nhung – Nhật Kim Anh nghẹn ngào thốt lên: “Đêm qua tôi bỗng mơ thấy chị. Chị ơi cố lên nhé, ngày nào em cũng hồi hướng cho chị”. Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều khiến khán giả hoang mang khi gửi lời nhắn Phi Nhung không được bỏ cuộc. Đồng thời, Bình Tinh, NS Việt Hương cũng có động thái đáng chú ý.

Tuy nhiên, giữa lúc các nghệ sĩ mượn MXH để kêu gọi cầu nguyện cho Phi Nhung thì mới đây, Xuân Lan lại bày tỏ quan điểm trái chiều. Chân dài chia sẻ: “Nếu thương chị Nhung thật sự thì làm ơn đừng post status gây hoang mang nữa ạ. Vậy sẽ gây phiền đến những người đang hết lòng cứu chị”. 

Xuân Lan bộc bạch thêm trong sự bức xúc: “Sáng đọc báo thấy hết hồn. Sao cứ vậy hoài. Thân ai nấy lo đi trời! Cứ muốn mình được tương tác bất chấp nó ảnh hưởng thế nào đến người thân thật sự. Còn bệnh viện thì bị làm phiền bởi truyền thông và người hâm mộ. Vẫn mong điều tốt đẹp đến. Nhưng, mọi người âm thầm cầu nguyện không dám gây hoang mang sợ ảnh hưởng và làm phiền nhiều người khác ạ”.

Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 1.
Xuân Lan tỏ ra không thoải mái khi thấy các bài đăng tràn lan về Phi Nhung trong thời điểm này.
Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 2.
Cô khuyên mọi người chỉ nên cầu nguyện âm thầm mà thôi.
Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 3.
Xuân Lan – Phi Nhung

Trước đó, Xuân Lan cũng bức xúc khi xuất hiện một số tài khoản Facebook đăng bài kêu gọi góp tiền cho Phi Nhung. Cô gọi những người lợi dụng bệnh tình của người khác để lừa đảo là “độ ác”. Xuân Lan cho biết thêm, phía ca sĩ Phi Nhung cũng như người đại diện không có bất cứ lời kêu gọi giúp đỡ tiền bạc nào.

Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 4.

Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 5.

Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 6.
Dàn sao Việt liên tục có động thái lo lắng cho ca sĩ Phi Nhung.
Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 7.
Bất kể nghệ sĩ ở Việt Nam hay Mỹ.
Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 8.
Việt Hương lặng lẽ đăng bức ảnh ý nghĩa.

Rạng sáng 23/9, trao đổi với Zing, người thân của Phi Nhung chia sẻ: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Việt Hương nhận ủy quyền của Wendy Phạm từ sau khi Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19. Theo giấy ủy quyền, nữ nghệ sĩ hài sẽ lo mọi việc của giọng ca Bông điên điển ở Việt Nam.

Xuân Lan bức xúc khi các nghệ sĩ đăng status về Phi Nhung - Ảnh 9.
Hiện, rất nhiều người đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của ca sĩ Phi Nhung, cùng nhất tâm cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Tin liên quan