Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha

|
Vote:
( 5/5 từ 1 lượt)
Trong đoạn preview tập 6 Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh cuối cùng cũng đưa con trai về nhận lại cha ruột sau nhiều năm xa cách.

Mới đây, nhà đài vừa tung đoạn trailer giới thiệu những tình tiết đắt giá trong tập 6 Vua Bánh Mì khiến khán giả vô cùng háo hức. Trong tập này, Dung (Nhật Kim Anh) đã lấy hết sự can đảm đưa con trai về nhận lại cha ruột sau nhiều năm xa cách, trở lại đúng với vị trí công tử nhà giàu vốn có.

Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha trong tập 6 Vua Bánh Mì

Sau khi chứng kiến cảnh con trai ăn cắp bánh mì và bị gọi là kẻ không cha, Dung (Nhật Kim Anh) đã quyết định đưa con lên Sài Gòn nhận lại người cha ruột giàu có - Thành Đạt (Cao Minh Đạt).

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha - Ảnh 1.
Nhật Kim Anh đưa về con nhận cha sau nhiều năm bôn ba bên ngoài khiến cho Trần gia xáo xào.
Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha - Ảnh 2.
Dung khóc nức nở khi vẫn được mẹ chồng đối xử tốt như xưa

Trong khi bà Ngà - mẹ chồng cũ tỏ thái độ niềm nở đón tiếp con dâu cũ và ủng hộ con trai Dung - Hữu Nguyện nhận lại tổ tông thì bà cả Ngọc Khuê (Thân Thúy Hà) lại phản đối dữ dội. Bà Khuê lo sợ rằng con trai Dung sẽ cướp đi vị trí của con mình, trở thành người kế thừa tài sản của Trần gia, bởi con trai Khuê không phải là con ruột của Thành Đạt (Cao Minh Đạt).

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha - Ảnh 3.
Bà cả Khuê phản đối, không cho con trai Dung nhận tổ quy tông vì lo sợ khối tài sản sẽ rơi vào tay mẹ con Hữu Nguyện.

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha - Ảnh 4.

Trước sự phản đối gay gắt của Ngọc Khuê, bà Ngà (Lê Thiện) dõng dạc tuyên bố: "Ngày nào tôi còn sống thì không bao giờ có chuyện con cháu nhà này bị lưu lạc bên ngoài".

Vua Bánh Mì: Nhật Kim Anh đưa con trai về nhận cha - Ảnh 7.
Thành Đạt (Cao Minh Đạt) nói chuyện với Hữu Nguyện sau khi cậu bé bị Gia Bảo - con trai Khuê gây khó dễ lúc ở nhà.

Hana.T

Vua Bánh Mì có tựa tiếng Anh là King of baking Kim Tak Goo, là một bộ phim của đài KBS - Hàn Quốc sản xuất năm 2010. Nội dung bộ phim kể về cuộc đời của chàng trai Kim Tak Goo, lạc mẹ từ nhỏ và luôn ước mơ trở thành thợ làm bánh giỏi nhất. Sau khi phát sóng, bộ phim tạo nên cơn sốt khắp châu Á và đưa tên tuổi của Yoon Shi Yoon và Joo Won vụt sáng thành sao hạng A.

Với nội dung thấm đẫm tính nhân văn, tôn vinh nghề làm bánh và ủng hộ giới trẻ theo đuổi khát vọng, nỗ lực vượt gian khó, Vua Bánh Mì đã được Việt Nam mua bản quyền và làm lại với phiên bản mới.

Dàn diễn viên của Vua bánh mì phiên bản Việt gồm có: NSƯT Hữu Châu, Trung Dũng, Nhật Kim Anh, Quốc Thái, Cao Minh Đạt, Ngọc Thảo, Trương Mỹ Nhân, Bạch Công Khanh, Quốc Huy...

Tin liên quan