Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh

|
Vote:
( 5/5 từ 1 lượt)
Trong diễn biến mới của phim Vua Bánh Mì, Nhật Kim Anh có một phen đối mặt căng thẳng với NSƯT Lê Thiện vào vai mẹ chồng cô.

Vua bánh mì - phim chuyển thể từ tác phẩm truyền hình cùng tên của Hàn Quốc đã phát sóng đến tập thứ 9. Nội dung kịch bản hấp dẫn cùng diễn xuất tròn vai của dàn diễn viên Cao Minh Đạt, Nhật Kim Anh, NSƯT Lê Thiện,... đã thu hút được đông đảo người xem.

Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 1.

Trong tập 9, cuộc đối thoại căng thẳng giữa bà Ngà (NSƯT Lê Thiện), Khuê (Thân Thúy Hà) và Dung (Nhật Kim Anh) - 3 người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời nam chính Thành Đạt (Cao Minh Đạt) trở thành tâm điểm.

Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 2. Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 3.

Theo mạch phim, trên đường về Sài Gòn, ông Đạt bất ngờ cho Nguyện (nhân vật chính giai đoạn sau của Vua bánh mì) về thăm mẹ ở quê. Trước đó, Nhật Kim Anh cũng từng đưa con về đoàn tụ với cha. Hai mẹ con Dung - Nguyện nghẹn ngào khi có được khoảng thời gian ngắn ngủi để gặp nhau sau bao năm thời gian xa cách. Tuy nhiên điều này cũng khiến vợ cả của ông Đạt là Khuê lên cơn ghen.

Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 4.

Khuê càng lồng lộn khi biết chồng định mở xưởng bánh ở Tây Ninh và sợ ông Đạt có cơ hội gặp Dung nhiều hơn. Ngay cả bà Ngà là mẹ của ông Đạt cũng cất công về quê tìm gặp Dung để yêu cầu cô cắt đứt quan hệ với con trai, nhằm làm yên ổn gia đình.

Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 5.

Tuy nhiên, bà cả Khuê cũng có mặt và còn nhiếc móc ngược mẹ chồng: "Má tới đây để nhận con dâu ạ? Chồng của con thì bị nó cướp, bây giờ cả mẹ chồng cũng về phe nó. Chẳng lẽ con không có quyền tới đây để chỉ thẳng mặt nó hay sao? Mà cũng đúng thôi, chính má là người đã bao che cho họ suốt 12 năm trời mà".

Vua Bánh mì: Mẹ chồng tìm tới nhà van xin Nhật Kim Anh - Ảnh 8.

Bà Ngà cảm thấy mất mặt, liên tục đòi đuổi con dâu về nhà. Còn Dung phân bua rằng đã từ rất lâu cô và Đạt không còn qua lại với nhau. Nhưng Khuê vẫn chẳng thể tin tưởng được lời nói của tình địch. Những diễn biến tiếp theo vẫn đang được Vua bánh mì chuyển tải đến người xem.

Tiểu sử Nhật Kim Anh

Nhật Kim Anh tên thật là Đỗ Thị Kim Huê, sinh năm 1985 tại Thanh Hóa, là một nữ diễn viên, ca sĩ, doanh nhân được yêu mến. Cuộc đời cô gặp nhiều trắc trở khi gia đình sa cơ, ba mất sớm. Năm 16 tuổi, Nhật Kim Anh vào TP. Hồ Chí Minh làm giúp việc và may mắn có cơ hội theo học thanh nhạc. Từ đó, cô bắt đầu đi hát để nuôi bản thân và giúp đỡ gia đình. Nhờ ngoại hình sáng, Nhật Kim Anh bắt đầu lấn sân điện ảnh và lần lượt chứng minh tài năng, giành được nhiều vai diễn, giải thưởng lớn nhỏ.

Nhật Kim Anh có sự nghiệp khá thành công trong làng giải trí Việt nhưng con đường tình duyên của Nhật Kim Anh lại lận đận và nhiều trắc trở. Năm 2014, cô kết hôn với một nhân viên ngân hàng tên Bửu Lộc và có một cậu con trai tên Bửu Long. Cô chính thức xác nhận ly hôn chồng cũ Bửu Lộc vào tháng 6/2019, hiện tại cô và Bửu Lộc vẫn đang làm thủ tục tranh chấp quyền nuôi con trai. Nhiều lần tranh chấp, kiện cáo chuyện nuôi con nhưng không được, Nhật Kim Anh giờ đây vẫn phải thường xuyên đi về 2 nơi để thăm con trai nhỏ.

Tin liên quan