Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Động thái của Vũ Hà là câu trả lời đúng đắn cho tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn tố cáo bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng.

Thời gian vừa qua, ồn ào từ thiện được công chúng vô cùng quan tâm. Bộ Công an Thành phố Hồ Chí Minh đã tiếp nhận 5 đơn tố cáo của các nghệ sĩ đối với bà Nguyễn Phương Hằng. Những đơn này cho rằng nữ doanh nhân có hành vi bịa đặt, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác thông qua livestream.

Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo - Ảnh 1.
Hoài Linh gửi đơn tố cáo bà chủ Đại Nam.

1 trong 5 nghệ sĩ Việt gửi đơn tố cáo nữ doanh nhân Phương Hằng là danh hài Hoài Linh. Từ tháng 6 cho tới nay, nam nghệ sĩ đã giữ thái độ im lặng sau khi đăng tải video giải trình về việc chậm giải ngân số tiền từ thiện ủng hộ miền Trung.

Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo - Ảnh 2.
Hoài Linh im lặng suốt 3 tháng nay.

Tuy nhiên, đến tối 22/9, trên các diễn đàn xã hội bất ngờ rộ tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh đã rút đơn tố cáo. Ngay lập tức, nam ca sĩ Vũ Hà đã thẳng thắn trả lời thắc mắc của cư dân mạng về thông tin này, anh nói ngắn gọn: “Tin vịt!!!”.

Chỉ 2 chữ thôi nhưng cũng đủ thấy rõ thái độ mạnh mẽ của nam ca sĩ trước tin đồn về nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn kiện. Đáng chú ý, khi một số comment tiêu cực ẩn ý nói về việc: “Bộ Công an bế hết nghệ sĩ đi vì lùm xùm từ thiện”, Vũ Hà lập tức khẳng định: “Ai có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé!”, “Không bao giờ thua! Vì đã sao kê! Kiểm toán đầy đủ!!”.

Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo - Ảnh 3.

Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo - Ảnh 4.
Vũ Hà khẳng khái trả lời khi có cư dân mạng hỏi về tin đồn nghệ sĩ Hoài Linh rút đơn tố cáo bà Phương Hằng.

Vũ Hà cùng Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh là những người bạn thân thiết trong giới showbiz. Có lẽ biết về mối quan hệ thân thiết trước đây của Vũ Hà với Hoài Linh mà cư dân mạng đã thẳng thắn hỏi anh về tình hình của nam danh hài.

Vũ Hà khắng định Hoài Linh không rút đơn tố cáo - Ảnh 5.
Vũ Hà và Hoài Linh chụp ảnh thời xưa.

Nguồn tổng hợp

Tin liên quan