Vợ cũ Bằng Kiều: "Phi Nhung đã trở nặng, bác sĩ nói nên chuẩn bị tinh thần"

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Theo tiết lộ từ nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều, Phi Nhung đang có dấu hiệu nguy kịch sau 1 tháng nhiễm Sars-CoV-2.

Từ giữa tháng 8 đến nay, Phi Nhung phải nhập viện điều trị vì không may mắc Covid-19. Do phía bệnh viện hiện đang phong tỏa mọi tin tức nên người hâm mộ rất lo lắng cho bệnh tình của giọng ca ‘Chiều lên bản Thượng".

Những ngày gần đây, thông tin về sức khỏe của Phi Nhung xuất hiện nhỏ giọt và có nhiều diễn biến phức tạp khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang. Đầu tiên, phía gia đình cho biết nữ ca sĩ đang trên đà hồi phục. Sau đó, một người bạn của Phi Nhung lại báo tin thực ra sức khỏ của cô không hề chuyển biến tích cực như trước đó.

Mới nhất, nữ ca sĩ Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều tiết lộ các bác sĩ tiên lượng không tốt về Phi Nhung và thậm chí còn ‘khuyên gia đình nên chuẩn bị tinh thần". Cụ thể, trong clip trò chuyện cùng ca sĩ Cam Thơ, Trizzie Phương Trinh bày tỏ sự lo lắng, nỗi xót xa khi người em thân thiết là ca sĩ Phi Nhung đang từng ngày từng giờ chiến đấu với Covid-19.

Vợ cũ Bằng Kiều không giấu được sự buồn bã khi hay tin từ con gái ruột của Phi Nhung: “Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền”.

Vợ cũ Bằng Kiều:
Trizzie Phương Trinh cho biết cô suy sụp khi biết bệnh tình của Phi Nhung trở nặng.
Vợ cũ Bằng Kiều:
Con gái Phi Nhung chia sẻ với Trizzie Phương Trinh rằng bác sĩ đã mong gia đình chuẩn bị tinh thần

Vợ cũ Bằng Kiều nhắc đến chi tiết các bác sĩ khuyên gia đình ‘chuẩn bị tinh thần" khiến nhiều khán giả lo lắng: “Bác sĩ nói gia đình chuẩn bị tinh thần đi là mình cũng biết rồi. Tất nhiên, tôi đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng có chuẩn bị cỡ nào đi nữa thì cũng không thể tránh khỏi nỗi buồn. Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm nọ đến nay tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung”.

Vợ cũ Bằng Kiều:

Bản thân Trizzie Phương Trinh luôn cầu nguyện mọi điều tốt đẹp cho người em thân thiết đang từng ngày từng giờ chiến đấu với Covid. Gần đây, nữ ca sĩ cũng gửi 500 triệu đồng về Việt Nam làm từ thiện dưới danh nghĩa của Phi Nhung để cầu phúc cho đàn em.

Trong lúc tâm sự với Cam Thơ, vợ cũ Bằng Kiều càng thêm nghẹn ngào khi nhắc đến đàn con nuôi của Phi Nhung. Mẹ đang nằm viện điều trị, các cháu nhỏ ở nhà không khỏi lo lắng và hoang mang. Đàn con nuôi của Phi Nhung chờ mong tin mẹ từng ngày. “Hôm qua, tôi được 1 người bạn gửi clip các con nuôi của Phi Nhung. Tụi nó vừa nói vừa khóc: ‘Cô ơi, cứu mẹ con đi, giúp mẹ con để mẹ con về với tụi con".

Tôi nghe mà không biết phải làm gì được, tôi bó tay. Tôi thấy cảnh các con không mà không kiềm lòng được, tôi khóc đến mức hôm nay mắt đã sưng lên. Lúc tôi xem thấy clip đó, tôi ước gì mình có đôi cánh để bay về Việt Nam để ôm các con vào lòng và an ủi tụi nó. Các bé đã mồ côi bố mẹ rồi, nếu Phi Nhung có mệnh hệ gì thì các con phải mồ côi thêm lần nữa, thế là mồ côi 2 lần trong đời”.

Vợ cũ Bằng Kiều:
Vợ cũ Bằng Kiều thương các con nuôi của Phi Nhung.

Trizzie Phương Trinh khiến ai nấy đều đau lòng khi cảm thán: “Phi Nhung còn quá trẻ, cô ấy còn rất nhiều điều hoài bão, mong muốn cần phải làm. Tôi đã cầu nguyện và làm hết những gì bản thân có thể. Tất nhiên, còn nước còn tát, chúng ta không nên bi quan quá. Nhưng là con người mà, khi nghe những hung tin như thế này thì không thể che được đau buồn”.

Cũng như nhiều người thân, đồng nghiệp và khán giả của Phi Nhung, vợ cũ Bằng Kiều mong phép màu xảy ra để nữ ca sĩ có thể chiến thắng bệnh tật, trở về bên gia đình. Hi vọng, Phi Nhung có thể bình an vượt qua mọi sóng gió.

Vợ cũ Bằng Kiều:

Tính đến nay, Phi Nhung đã có gần 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Theo tiết lộ của người thân, bệnh tình của nữ ca sĩ trở nặng, cần đến máy trợ thở và lọc máu.

Từ ngày 21/9, sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến xấu. Sáng 23/9, một người thân của nữ ca sĩ chia sẻ: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Vợ cũ Bằng Kiều:

Trao đổi với Tiền Phong, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Video: Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng cho tình trạng bệnh của Phi Nhung.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan