Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Thông tin tiết lộ từ người thân Phi Nhung khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng. Mới đây, vợ cũ Bằng Kiều đăng status dài động viên người chị thân thiết. 

Chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115. Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và phải lọc máu.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 1.
Bệnh tình Phi Nhung trở nặng khiến nhiều người lo lắng

Sau gần 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy với những tín hiệu khả quan, sức khỏe Phi Nhung mới đây bất ngờ được tiết lộ chuyển biến xấu. Cụ thể, rạng sáng 23/9, một nguồn tin trên Zing từ người thân cho biết, sức khỏe Phi Nhung đang chuyển biến xấu 2 ngày qua, gia đình chỉ biết cầu nguyện cho cô. Trao đổi với truyền thông sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Trong clip, Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào nói: “Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Nguyên một ngày người tôi cứ bần thần, không làm được gì hết. Cứ mỗi lần nghĩ đến Phi Nhung nước mắt tôi lại ướt đẫm, lông mi rớt ra, phải gắn lại hai ba lần liền”.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 2.
Thời gian qua vợ cũ Bằng Kiều đã lập quỹ từ thiện mang tên Phi Nhung để hỗ trợ nhiều gia đình ở TP HCM ảnh hưởng bởi dịch bệnh

Là một người em thân thiết của Phi Nhung, ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã đăng status gửi gắm cầu nguyện cho đàn chị. Đặc biệt, vợ cũ Bằng Kiều còn nhắn nhủ đến các con nuôi của ca sĩ “Bông điên điển” đừng lo lắng vì có mẹ thay Phi Nhung nuôi nấng, chăm lo. Đây là trường hợp không ai mong muốn tuy nhiên nữ ca sĩ đã đánh tiếng để Phi Nhung được phần nào an tâm chữa bệnh.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 3.
Vợ cũ Bằng Kiều hứa sẽ chăm lo cho các con của Phi Nhung

“Chưa bao giờ chị cảm thấy mình vô dụng như lúc này. Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu.  

Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo tương lai cho các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu. Tất cả người Việt Nam trên toàn thế giới đang hiệp lực cầu nguyện cho mẹ của các con, rồi mẹ sẽ về thôi. Mạnh mẽ lên các con nhé”, Trizzie Phương Trinh ngậm ngùi.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 6.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 7.
Phi Nhung chính là người mẹ thứ 2 của nhiều em nhỏ

Được biết, “Phi Nhung là người mẹ đông con nhất showbiz Việt”. Nữ ca sĩ có tới 24 người con, trong đó 23 bé được cô nhận nuôi. Từ khi số lượng con nuôi ngày càng nhiều thêm, Phi Nhung không chỉ đi hát mà còn mở thêm quán chay để có thu nhập nuôi con. Khi Phi Nhung mắc Covid, nhất là bệnh tình trở nặng 23 người con nuôi của nữ ca sĩ vô cùng lo lắng, hoang mang. Đa phần các bé đều hy vọng mẹ sớm bệnh để không bị bỏ rơi lần thứ 2. Thấu hiểu được tâm lý này, vợ cũ Bằng Kiều đã thông báo sẽ nhận đỡ đầu các con của đàn chị. Động thái nhân văn này được nhiều khán giả mến mộ.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 8.

Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho các con của Phi Nhung - Ảnh 9.
Nư ca sĩ còn truyền dạy niềm đam mê âm nhạc đến những em có tài năng

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan