Vợ chồng Thủy Tiên đã sẵn sàng hầu tòa sau khi nộp đơn kiện

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Khẳng định bản thân không sai nên vợ chồng Thủy Tiên sẵn sàng hầu tòa, cung cấp chứng cứ cho cơ quan chức năng để đòi lại danh dự.

Sau khi thực hiện sao kê số tiền quyên góp để cứu trợ bà con vùng lũ năm 2020, vợ chồng Thủy Tiên quyết đòi lại danh dự cho bản thân. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ khởi kiện 3 cá nhân đã có hành vi bôi nhọ, xúc phạm danh dự, gây ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của gia đình mình, trong đó có bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng.

Vợ chồng Thủy Tiên đã sẵn sàng hầu tòa sau khi nộp đơn kiện - Ảnh 1.
Vợ chồng Thủy Tiên kiện để đòi lại danh dự

Mới đây, luật sư đại diện cho vợ chồng Thủy Tiên trong vụ kiện này cho biết 3 lá đơn tố giác tội phạm trên đang trong quá trình xem xét của cơ quan chức năng. Phía Thủy Tiên đang chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ cần thiết để tiến hành khởi kiện dân sự. Nói về việc bà Hằng liên tục có những phát ngôn thách thức sau khi bị thưa kiện, vị luật sư này cho biết ai cũng có quyền tự do ngôn luận, tuy nhiên phải tuân thủ các quy định của pháp luật. Nếu bà Hằng có những phát ngôn xâm phạm đến danh dự, nhân phẩm, uy tín; hay có thông tin sai sự thật gây thiệt hại kinh tế… của cá nhân khác thì sẽ phải bị xử phạt tùy mức độ khác nhau, nghiêm trọng nhất là phải ngồi tù.

Vợ chồng Thủy Tiên đã sẵn sàng hầu tòa sau khi nộp đơn kiện - Ảnh 2.
Cả 2 đã thuê luật sư để làm việc nhanh gọn, có hiệu quả

Nói về khoản nợ 17 tỷ của Thủy Tiên đang được dân mạng đồn đại trong thời gian vừa qua, luật sư cho biết đó là chuyện cá nhân cần được pháp luật bảo vệ. Chính vì thế, việc công bố các thông tin tín dụng như vậy, dù chính xác hay không thì cũng là hành vi xâm phạm nghiêm trọng đến quyền công dân cơ bản nhất.

Vợ chồng Thủy Tiên đã sẵn sàng hầu tòa sau khi nộp đơn kiện - Ảnh 3.
Thời gian vừa qua, bà Hằng liên tục đề cập tới Thủy Tiên

“Chúng tôi rất bức xúc trước hành động nguy hiểm và coi thường pháp luật nói trên và mong chờ các cơ quan an ninh và thanh tra giám sát Ngân hàng Nhà nước làm rõ sự thật, trừng trị các hành vi vi phạm pháp luật và trả lại niềm tin cho các công dân có giao dịch tại các tổ chức tín dụng.” – Luật sư của Thủy Tiên nói.

Bên cạnh đó, vị luật sư này còn cho biết, những ý kiến nói sao kê này không có giá trị pháp lý hoặc có thể đã bị can thiệp chỉnh sửa hoàn toàn chỉ là nhận xét phiến diện!

 

Tin liên quan