Trang Trần lên tiếng về chuyện đến 'thăm' nhà bà Phương Hằng

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Trang Trần tỏ ra không hề ngán bà Phương Hằng, sẵn sàng đáp trả trên mạng xã hội sau khi bị mắng không tiếc lời.

Cuộc đấu khẩu giữa cựu người mẫu Trang Trần và bà Phương Hằng vẫn chưa có hồi kết. Hôm qua 23/9, Trang Trần gây chú ý khi đăng clip “thăm nhà” bà chủ Đại Nam trên Facebook. Ngay sau đó, trong buổi livestream vào buổi chiều cùng ngày, bà Hằng chỉ đích danh người mẫu Trang Trần, tỏ thái độ phẫn nộ vì hành động này và mắng mỏ không tiếc lời. Bà Hằng nói: “Đang giãn cách, ai cho phép mày ra đường để đi quay nhà tao vậy, Trang Khàn? Đưa lên như vậy là để lộ tính cách tiểu nhân, đê hèn, th*i n*t. Ai cho phép quay phim, chụp hình đưa lên?”.

Trang Trần lên tiếng về chuyện đến 'thăm' nhà bà Phương Hằng - Ảnh 1.
Bà Hằng mắng Trang Trần vì quay nhà của mình

Trong buổi tối 23/9, Trang Trần đã đáp trả lại bà Hằng ngay lập tức. Cựu người mẫu cho rằng cô ra đường là có giấy tờ hợp lệ. Hơn nữa, việc quay nhà bà Hằng là do cô nghe được có thông tin rao bán, nên muốn ghi lại hình ảnh để hỏi ý kiến chồng.

Trang Trần tiết lộ: “Tôi chạy xe bon bon ngoài đường, thấy trên mạng rao bán số nhà đấy giá hơn 70 tỷ, lại đang có tí tiền ăn chặn từ thiện nên đi xem nhà chứ có làm gì sai. Có mấy thằng đăng tin bán nhà, tôi thấy thế đi coi mặt tiền, hướng nhà…, tôi đi bằng xe riêng chứ đâu có đi bằng xe cứu thương. Tôi đi xe đàng hoàng chứ có làm gì lén lút, tôi đi ngân hàng in sao kê tiện đường về thì đọc tin rao bán nhà rồi xem. Ơ kỳ, mấy con cuồn cuộn con, chúng mày bị ngu không?”. 

Trang Trần lên tiếng về chuyện đến 'thăm' nhà bà Phương Hằng - Ảnh 2.
Trang Trần đáp trả cực gắt

“Rao bán trên mạng thì tao đi xem mua, xưa nay mua nhà thì phải đi xem nhà, chứ có phải mớ rau mớ cỏ đâu mà không xem mua liền. Vu khống vừa phải thôi, việc gì phải r.ì.nh m.ò. Tôi không r.ì.nh m.ò, thấy đăng trên mạng bán nhà đó, địa chỉ đó, r.ì.nh m.ò gì, vớ vẩn. Rồi nói ‘đang giãn cách ai cho mày đi", tao có giấy tao đi thôi. Người ta có giấy đi bình thường, người ta mà sai đi ra đường bị bắt lại rồi. Mà rao bán trên mạng tôi đi xem lại chửi tôi r.ì.nh m.ò.” – Trang Trần nói thêm.

Chưa hết, cựu người mẫu còn cho rằng chồng cô không cho mua nhà đó bởi có phong thủy ‘cắm sừng": “Tao cứ quay đấy, tao quay để về còn hỏi chồng tao. Tao sống có vợ chồng, phải hỏi chồng tao có mua không, quay cho chồng tao chứ. Chồng tao bảo: ‘Không mua được, nhà này hướng phong thủy xấu lắm, mua là em cắm sừng anh, anh không đồng ý'”.

Trang Trần lên tiếng về chuyện đến 'thăm' nhà bà Phương Hằng - Ảnh 3.

Trang Trần lên tiếng về chuyện đến 'thăm' nhà bà Phương Hằng - Ảnh 4.
Hình ảnh Trang Trần quay nhà bà Hằng trước đó

Có vẻ như Trang Trần không hề tỏ ra nể sợ bà Phương Hằng trước đó. Hiện tại, cô sẵn sàng đối đáp ‘ăn miếng trả miếng" với bà chủ Đại Nam. Không ít dân mạng tỏ ra ngán ngẩm vì những cuộc khẩu chiến dai dẳng trên mạng xã hội giữa sao Việt và bà Hằng trong thời gian vừa qua.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan