Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
MV "Nói chia tay thật khó" nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả dù đạt thành tích cao, lọt top 3 trending chỉ sau 20 giờ ra mắt.

Trấn Thành không chỉ tài năng mà còn rất đa năng là điều ai cũng biết. Có thể nói, không một lĩnh vực nào làm khó được anh. Vai trò MC, diễn viên, danh hài, giám khảo đã đủ phủ sóng khắp Việt Nam nhưng bấy nhiêu vẫn chưa khiến Trấn Thành bằng lòng.

Mới đây nhất, Trấn Thành còn ra hẳn MV dài hơn 7 phút kết hợp với nữ ca sĩ sở hữu giọng hát đẹp nhất Vbiz - Thùy Chi. Không dừng lại ở việc hát cho vui trên các sân khấu âm nhạc, gameshow, Trấn Thành đang thể hiện cả sự nghiêm túc khi tung sản phẩm chỉn chu chẳng kém ca sĩ chuyên nghiệp nào.

MV "Nói chia tay thật khó" của Trấn Thành và Thùy Chi, sáng tác bởi ViruSs.

Tuy nhiên, việc khán giả có đón nhận tích cực hoàn toàn, khen ngợi 100% không lại là chuyện khác. Sau 20 giờ lên sóng, MV "Nói chia tay thật khó" hiện giữ vị trí thứ 3 trên top trending cho thấy sức hút khủng khiếp của cái tên Trấn Thành. Còn về độ phủ sóng, bắt tai của ca khúc thì không phải ai cũng đồng tình.

Dưới phần bình luận, hàng nghìn khán giả bày tỏ ý kiến trái chiều. Một nửa cho rằng "giọng Thùy Chi thì khỏi chê rồi, anh Trấn Thành cũng hát hay quá" nhưng nửa còn lại thì đang mong chờ... bản Thùy Chi hát một mình.

Cách đây ít tiếng, Trấn Thành cũng bày tỏ sự cảm kích vì được khán giả ủng hộ nhiệt tình và mong đợi "Nói chia tay thật khó" sẽ chạm tới vị trí top 1 trending. Bên dưới bình luận, nhận định của dân tình vẫn chia làm 2 phe.

Còn nhớ, khi nhá hàng MV, Trấn Thành đã "rào trước" với khán giả: "Bé Chi nó mời anh Xìn hát chung! Em quý nó. Em ca cho vui thôi nha! Đừng so sánh Thành Cry với Thùy Cheese nhé. Em không có cửa với nó đâu. Mà em thấy cũng không ai ca lại con Chi đâu! Nên mọi người nghe bằng "cảm xúc" thôi nhé!".

Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 1.
MV nằm vị trí thứ 3 trên top trending, đạt thành tích cao bất ngờ chỉ sau 20 giờ ra mắt.
Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 2.
Sau khi Trấn Thành chia sẻ MV lên fanpage, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tấm tắc: "Ghê thiệt, cạnh tranh với ca sỹ luôn rồi".

Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 3.

Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 4. Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 5.

Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 6.

Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 7.
Nhiều khán giả đưa ra nhận xét khách quan về giọng hát Trấn Thành trong MV "Nói chia tay thật khó".
Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 8.
MC Đại Nghĩa chia sẻ ủng hộ đàn em thân thiết.
Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 9.
MV "Nói chia tay thật khó" của bộ ba ViruSs - Thùy Chi - Trấn ThànhViruSs
Trấn Thành ra mắt MV Nói chia tay thật khó với Thùy Chi - Ảnh 10.
Đây là ca khúc được sáng tác bởi ViruSs.

Nguồn tổng hợp

Tin liên quan