Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Tiệc trăng máu lên sóng vẻn vẹn 1 tuần đã thu về hơn 40 tỷ đồng, đây là bộ phim có doanh thu cuối tuần cao nhất từ đầu năm đến hiện tại.

Bộ phim Tiệc trăng máu có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám của showbiz Việt: Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Thái Hòa, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang và Hứa Vỹ Văn. Phim kể về nhóm bốn người đàn ông, thân từ thuở nhỏ, lớn lên mỗi người làm các công việc khác nhau như: nhà báo, bác sĩ thẩm mỹ, giáo viên...Vào một hôm, họ cùng 'một nửa' tụ tập tiệc tân gia tại nhà 1 thành viên. Và từ đó, những bí mật của họ dần phơi bày thông qua một trò chơi.

Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 1.
Dàn diễn viên trong phim.

Sau khi Tiệc trăng máu công chiếu 1 tuần trên rạp, đơn vị phát hành cho biết phim thu hút hơn 570 nghìn khán giả. Đặc biệt, vào hai ngày cuối tuần ngày 244,25/10, doanh thu phim đã đạt trên 10 tỷ đồng mỗi ngày.

Bên cạnh đó, theo Box Office Việt Nam - đơn vị quan sát phòng vé độc lập cũng cho biết thêm doanh thu phát sóng của Tiệc trăng máu vượt xa các phim ra mắt cùng lúc vài trăm triệu đồng. Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 2.

Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 3.
Bộ phim khá gay cấn, xuất hiện mâu thuẫn về tình bạn.

Đồng thời, đại diện các nhà phát hành phim như CGV, Galaxy, BHD... đã đặt kỳ vọng Tiệc trăng máu sẽ giúp thị trường phim ảnh trong nước vực dậy sau thời gian đóng băng vì dịch bệnh. Và đến nay, bộ phim đã thu hút số người xem 'khủng'.

Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 4.
Hứa Vĩ Văn trong vai diễn người đàn ông của gia đình, giỏi bếp núc.
Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 5.
Tiệc trăng máu thu về 45 tỷ trong tuần đầu phát sóng - Ảnh 6.
Tiệc trăng máu hứa hẹn những giây phút hài hước giải trí xuất sắc.
 

Tin liên quan