Thủy Tiên xác nhận dừng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Nữ ca sĩ Thủy Tiên đã xác nhận chuyện dừng xây biệt thự ở quận 7 (TP.HCM) là sự thật, tuy nhiên lý do là vì dịch bệnh, cô không hủy hợp đồng như tin đồn.

Những ngày vừa qua, dư luận liên tục bàn về chuyện sao kê của vợ chồng nữ ca sĩ Thủy Tiên. Sau khi thực hiện sao kê tại ngân hàng và tiết lộ chuyện nộp đơn kiện những cá nhân có hành vi vu khống, bôi nhọ danh dự thì vợ chồng nữ ca sĩ lại khá im ắng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, dân mạng đã tung ra rất nhiều lời đồn đoán về chuyện riêng tư của cặp đôi, hết nợ hàng chục tỷ rồi hủy hợp đồng xây biệt thự vì scandal…

Thủy Tiên xác nhận dừng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 1.
Thủy Tiên và Công Vinh ra ngân hàng sao kê tài khoản

Cách đây không lâu, dân mạng thi nhau truyền tay ảnh chụp màn hình tin nhắn được cho là Thủy Tiên chấm dứt hợp đồng xây dựng biệt thự. Mới đây, Thủy Tiên cho biết quả thực cô chỉ tạm ngưng xây dựng mà thôi, lý do là bởi Sài Gòn đang trong thời gian thực hiện giãn cách nên phải thực thi nghiêm ngặt. Bà xã Công Vinh nói: “Chúng tôi ngừng xây dựng là do chỉ thị 16. Nếu xây là thanh tra xuống lập biên bản phạt ngay”.

Thủy Tiên xác nhận dừng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 2.

Thủy Tiên xác nhận dừng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 3.
Hình ảnh khu xây dựng biệt thự của vợ chồng Thủy Tiên trước khi xảy ra lùm xùm

Bên cạnh đó, Thủy Tiên khẳng định thông tin cô hủy hợp đồng xây biệt thự hoàn toàn là tin đồn thất thiệt. Trước đó, nữ ca sĩ từng phải lên giải thích khi bị nghi ngờ ăn chặn tiền từ thiện để xây nhà. Thủy Tiên chia sẻ: “Tự dưng đi làm từ thiện về nhà hư móng, nứt thấm cũng không được sửa, vì sửa thì sợ người ta nói mình ăn chặn tiền từ thiện để làm nhà. Trong khi tiền từ thiện mình đã sao kê ngân hàng lẫn xác nhận mộc đỏ của chính quyền địa phương minh bạch hết rồi, các bạn xem nhưng cố tình không chấp nhận sự thật mình đã minh bạch làm chi vậy?”.

Thủy Tiên xác nhận dừng xây biệt thự giữa ồn ào từ thiện - Ảnh 4.
Những ngày vừa qua, gia đình Thủy Tiên sống không được yên ổn vì liên tục bị soi mói

Hiện tại, theo như thông tin chia sẻ thì Thủy Tiên đang gặp vấn đề về sức khỏe sau liên hoàn lùm xùm liên quan đến việc thiện nguyện. Cụ thể, nữ ca sĩ cùng MC Phan Anh xác nhận tham gia buổi tọa đàm trực tiếp về vấn đề “Cá nhân làm từ thiện thế nào cho đúng?” và 14h30 ngày 24/9. Tuy nhiên, ở những phút cuối Thủy Tiên bất ngờ báo vắng mặt. Lý do là nữ ca sĩ gặp vấn đề về sức khỏe, không tiện để xuất hiện trên sóng trực tiếp. Phía nữ ca sĩ cũng cử luật sư đại diện tham gia sự kiện này, song BTC cho rằng điều này là không phù hợp nên chương trình diễn ra mà không có Thủy Tiên.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan