Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo'

|
Vote:
( 5/5 từ 1 lượt)
Những ngày vừa qua, tên tuổi của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh được nhắc đến nhiều hơn bao giờ hết vì lùm xùm sao kê tiền quyên góp từ thiện miền Trung.

Dù chuyến từ thiện miền Trung đã kết thúc từ lâu nhưng những ngày vừa qua, Thủy Tiên – Công Vinh liên tục bị réo tên vì bị yêu cầu sao kê dòng tiền mạnh thường quân gửi về để nhờ cứu trợ bà con lũ lụt. Để minh chứng cho sự trong sạch của mình, cặp ‘Beck-Vic Việt Nam" đã sao kê toàn bộ số tiền cả 2 nhận được. Tuy nhiên, dân mạng dường như vẫn chưa để vợ chồng cô được yên, liên tục bới móc những câu chuyện đời tư để bàn tán.

Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo' - Ảnh 1.
Thủy Tiên và Công Vinh ra ngân hàng sao kê

Mới đây, một clip Thủy Tiên nhép giọng trên Tiktok đã được dân mạng đem ra bàn tán. Trong đó, nữ ca sĩ hát: “Bố đây không sợ! Cuộc đời này gập ghềnh chông gai tao còn không sợ! Vậy thì mày tuổi gì làm tao phải sợ?”, kèm theo đó, biểu cảm của Thủy Tiên cũng được cho là rất ‘hổ báo".

Clip cũ của Thủy Tiên bị đào lại

Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo' - Ảnh 2.

Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo' - Ảnh 3.
Biểu cảm của Thủy Tiên trong video cũng khiến nhiều người chú ý
Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo' - Ảnh 4.
Tuy nhiên Thủy Tiên chỉ là hát nhép mà thôi

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng có rất nhiều phát ngôn về vợ chồng Thủy Tiên khiến dư luận hoang mang. Ví dụ như 09/09, CEO Khu du lịch Đại Nam đã livestream rất dài để nói về chuyện của Thủy Tiên. Trong livestream, bà Hằng không chỉ tố nữ ca sĩ “ém” tiền từ thiện, khai khống số thực lúc trao cho người dân mà còn ẩn ý đôi vợ chồng từng đánh bạc trên du thuyền lên đến con số hàng trăm nghìn đô. Dù không nói rõ danh tính nhưng việc gọi nhân vật nào đó là “Công Dơn và Thủy Tề” làm Netizen liên tưởng ngay đến gia đình cầu thủ gốc Nghệ An.

Thủy Tiên bị dân mạng đào lại clip ăn nói 'hổ báo' - Ảnh 5.
Bà Hằng có nhiều phát ngôn đụng chạm tới Thủy Tiên

Mới đây, luật sư của vợ chồng Thủy Tiên cho biết đã hoàn thiện 3 bộ hồ sơ tố cáo gửi đến các cơ quan chức năng, trong đó có Bộ Công an, đồng thời ráo riết thực hiện công tác chuẩn bị khởi kiện tại tòa án. Theo đó, vợ chồng nữ ca sĩ sẽ khởi kiện dân sự đối với các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm, uy tín của mình.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan