Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến từ thiện miền Trung

|
Vote:
( 5/5 từ 1 lượt)
Phía FC Thuỷ Tiên nhanh chóng lên tiếng làm rõ tin đồn nữ ca sĩ đã “cắt xén” 2 triệu đồng/hộ trong chuyến từ thiện miền Trung.

Câu chuyện Thuỷ Tiên đi từ thiện miền Trung đã khép lại vào cuối năm 2020 nhưng những lùm xùm liên quan hiện vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại. Mới đây, dân tình tiếp tục đào lại livestream trong buổi nữ ca sĩ trao tiền hỗ trợ vào 31/10/2020. Điều đáng chú ý, CĐM hoài nghi về việc Thủy Tiên “cắt xén tiền” vì thông báo mỗi hộ dân được 5 triệu đồng nhưng chỉ phát 6 tờ 500 nghìn tương đương với 3 triệu đồng.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Thuỷ Tiên nói đây là số tiền do các mạnh thường quân đóng góp để gửi đến bà con, mỗi hộ dân sẽ được 5 triệu để ổn định cuộc sống.
Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
2 hộ đầu cô gửi đủ 5 triệu, từ hộ thứ 3-6, Thủy Tiên chỉ rút 6 tờ 500 nghìn tương đương với 3 triệu đồng.

Trước lùm xùm “ăn chặn, cắt xén” này, phía FC Thủy Tiên đã nhanh chóng lên tiếng làm sáng tỏ, thậm chí có bằng chứng để giải oan. Cụ thể, họ thừa nhận có sai sót trong việc trao tiền, tầm 4 hộ dân đầu tiên chỉ có 3 triệu đồng, sau khi được chính quyền địa phương hỗ trợ xếp tiền thì đã trao đầy đủ 5 triệu cho những người còn lại.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn “cắt xén” 2 triệu đồng/hộ trong chuyến từ thiện miền Trung.

Và đến cuối buổi livestream, khi nhận được phản ánh của người dân, Thủy Tiên đã nhận thiếu sót và bổ sung đủ phần 5 triệu. Tất cả diễn biến của sự việc đều được ghi lại trực tiếp trong livestream.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Sau đó, nữ ca sĩ phát hiện sai sót, cô được chính quyền địa phương hỗ trợ xếp 5 triệu đồng thành 1 phần tiền để tiện trao cho đủ.
Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Nữ ca sĩ đã xin lỗi và bổ sung đầy đủ cho người dân.
Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Toàn bộ quá trình từ thiện của Thủy Tiên đều được người dân, chính quyền địa phương quan sát.

Bên cạnh đó, phía Thủy Tiên không khỏi bức xúc vì nữ ca sĩ liên tục bị tung tin tiêu cực trong suốt những ngày qua: “Và trong tương lai chắc chắn những tin đồn như thế này sẽ còn tiếp diễn. Vì vậy để tránh những điều thất thiệt làm bận lòng, chúng mình hy vọng mọi người bình tâm, chờ đợi pháp luật điều tra làm sáng tỏ. Đây cũng là mong muốn của chị Tiên, anh Vinh để lấy lại sự trong sạch, thể hiện tinh thần thượng tôn pháp luật”.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Tại các điểm phát tiền cứu trợ, Thủy Tiên đều tận tay trao cho bà con dưới sự hướng dẫn của chính quyền địa phương.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn
Phía FC vô cùng phẫn nộ vì nữ ca sĩ liên tục bị tung tin bịa đặt làm ảnh hưởng đến danh dự.

Cách đây ít ngày, vợ chồng Thủy Tiên đã đến ngân hàng làm thủ tục nhận 18000 tờ sao kê số tiền từ thiện 177 tỷ. Cặp đôi còn livestream toàn bộ diễn biến của buổi bàn giao giấy tờ và công khai giải thích các khúc mắc, đồn đoán không hay trong dư luận qua trang cá nhân.

Phía Thuỷ Tiên làm rõ nghi vấn

Nguồn tổng hợp

Tin liên quan