Phần mới Điệp viên 007 sắp lên sóng Netflix sau nhiều lần hoãn chiếu

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Điệp viên 007 "Bond: No Time To Die" (Không phải lúc chết) hy vọng sẽ được ra mắt vào đầu năm 2021, tuy nhiên giá trị của nó vẫn là ẩn số.

Nhiều thông tin siêu phẩm "Bond: No Time To Die" (Không phải lúc chết) sẽ chuyển sang hình thức chiếu trực tuyến trên các nền tảng xem phim lớn nhất toàn cầu Apple TV, Amazone và Netflix.

Trước đó, phần 25 trong chuỗi series "Điệp viên 007" mang tên "Bond: No Time To Die" đã bị hủy lịch ra rạp vào tháng 4 vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh. Đơn vị phát hành cũng hy vọng sẽ ra mắt vào tháng 11 nhưng gần đến ngày chiếu lại bị đẩy lùi thêm 5 tháng nữa vì bối cảnh hiện tại chưa cho phép. Nhà phát hành Universal cho biết họ muốn khán giả có trải nghiệm tốt hơn khi xem phim tại rạp hơn là các nền tảng phim ảnh trên MXH. Truyền thông cho hay, hãng sản xuất MGM đã thiệt hại gần 50 triệu USD vì phim không thể ra rạp dù đã sẵn sàng lên sóng hơn 1 năm trước.

Phần mới Điệp viên 007 sắp lên sóng Netflix sau nhiều lần hoãn chiếu - Ảnh 1.
Điệp viên 007: Bond: No Time To Die đang chờ ngày ra rạp

Liên quan đến giá trị chuyển nhượng của phần cuối "Điệp viên 007", được biết hãng phim MGM đang thương thảo với các nền tảng phát hành phim vì trong bối cảnh virus Corona vẫn chưa có dấu hiệu giảm, họ không muốn mạo hiểm thêm nữa với vốn ngân sách 250 triệu USD dành cho tập phim thứ 25 về điệp viên huyền thoại.

Phần mới Điệp viên 007 sắp lên sóng Netflix sau nhiều lần hoãn chiếu - Ảnh 2.
Tài tử Daniel Craig và mỹ nhân Ana de Armas trong Bond: No Time To Die

Bom tấn "Bond: No Time To Die" được định giá 600 triệu USD nhưng nguồn tin từ trang Deadline cho hay, cả Apple TV, Amazone và "đại gia" Netflix đều không bằng lòng trả giá cao hơn 300 triệu USD. Trước những thông tin về việc bán bản quyền phần 25 của "Điệp viên 007", hãng sản xuất MGM và nhà phát hành Universal đều từ chối bình luận về điều này.

Bond: No Time To Die (Không phải lúc chết) là phần thứ 25 về nhân vật điệp viên 007 James Bond. Siêu phẩm cũng đánh dấu lần cuối cùng tài tử Daiel Craig thể hiện vai diễn này trên màn ảnh, vai diễn khiến Daiel Craig phải đánh đổi nhiều thương tích cho những pha hành động. Phần mới Điệp viên 007 sắp lên sóng Netflix sau nhiều lần hoãn chiếu - Ảnh 3.

Phần mới Điệp viên 007 sắp lên sóng Netflix sau nhiều lần hoãn chiếu - Ảnh 4.
Đây sẽ là lần cuối Daniel Craig tham gia vào điệp viên 007.

“Đặc sản” của điệp viên James Bond không có gì ngoài những pha rượt đuổi đỉnh cao, phi xe “thần sầu” phá vỡ trọng lực hay pha “hóa phép” đèn xe ô tô thành súng cực ngầu khiến bất kỳ ai cũng phải ngả mũ kính phục. Khán giả vẫn mong "Bond: No Time To Die" sẽ ra rạp đúng dự kiến vào tháng 4/2021.

Trailer Bond: No Time To Die - Không phải lúc chết (Nguồn: James Bond 007)

Series bom tấn Điệp viên 007 được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Ian Fleming. Phim xoay quanh một nhân vật mật vụ người Anh James Bond - một sĩ quan tình báo thuộc Cơ quan Tình báo mật với mã mật vụ 007.

Phim được ra mắt bản đầu tiên với tên Dr.No vào năm 1962. Từ đó đến nay, chuỗi bom tấn "Điệp viên 007" đã ra mắt được 24 bản phim và thành công vang dội khắp thế giới và dành được nhiều giải thưởng lớn nhỏ cho cả hạng mục phim ảnh và diễn viên, ca sỹ thể hiện nhạc phim. Năm 2013, kỉ niệm 50 năm ngày ra đời tác phẩm đầu tiên, nhân vật James Bond đã được Oscar chọn làm làm hình tượng điện ảnh được tôn vinh trong lễ giao giải lần thứ 85.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan