Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Loạt sạn 'ngớ ngẩn' của bom tấn truyền hình Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu khiến khán giả cười bò, không hiểu nổi biên kịch có ý đồ gì.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu (phần 2) đạt lượng rating khủng toàn quốc với 24,4% trong ngày 13/3 trở thành bom tấn đáng chú ý nhất của SBS trong tháng đầu năm 2021. Với thành tích đáng nể này, Penthouse gây sốt trên khắp các diễn đàn nhờ nội dung kịch tính xung quanh những pha 'ơbẻ cua khét lẹt' của biên kịch.

Dẫu vậy, bộ phim vẫn không thoát được cửa soi mói từ cư dân mạng khi lộ ra loạt sạn 'siêu to khổng lồ', thậm chí vô lý đến mức khó chịu. Cô giáo Cheon Seo Jin xóa bằng chứng bằng cách.. nuốt sim

Trong tập 6 (phần 2), cô bé đáng thương nhất của Penthoue Bae Ro Na bị đâm chết, kẻ tình nghi số 1 không ai khác ngoài Han Eun Byul, con gái cô giáo Cheon Seo Jin. Để bảo vệ danh dự bản thân và tương lai cho con, Cheon Seo Jin đã 'phi tang' tất cả bằng chứng bao gồm.. chiếc điện thoại có chứa clip cô giáo bỏ mặc bố mình chết. Tuy nhiên, thay vì nuốt thẻ nhớ, Cheon Seo Jin lại... nuốt sim. Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 1.

Pha xử lý cồng kềnh từ biên kịch khiến fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phải liên hệ với Samsung để hỏi xem sim liệu có lưu trữ clip nhưng nhà sản xuất này cũng 'bó tay'. Chưa kể việc tháo thẻ nhớ dữ liệu vẫn có thể còn nằm trong điện thoại. Hay tại vì cô giáo Cheon Seo Jin cuống quá nên nuốt nhầm?

Bae Ro Na qua đời năm 2022

Fan soi ra cái chết của Bae Ro Na có vấn đề. Cụ thể, bộ phim đang chiếu trong năm 2020, Ro Na bị hại từ tập 6 nhưng biên kịch lại khắc bia mộ năm mất 2022. Từ đây, nhiều netizen cho rằng Ro Na thực sự chưa chết, đã được Logan Lee đưa sang Mỹ cứu chữa, còn tấm bia đó chỉ là để che mắt hội Hera Palace. Nếu giả thiết này không đúng thì Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu thực sự là bộ phim viễn tưởng. Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 2.

Nhầm lẫn nhiễm sắc thể giới tính của Oh Yoon Hee là nam

Trong tập 19 (phần 1), Shim Su Ryeon lập cú 'twist' bất ngờ khi đưa ra bản xét nghiệm mẫu ADN để vạch tội Oh Yoon Hee chính là người sát hại con gái cô - Min Seol Ah. Bằng chứng khó chối cãi khiến Oh Yoon Hee tái mặt. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như bản xét nghiệm không ghi nhiễm sắc thể giới tính của Oh Yoon Hee là XY (nam giới). Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 3.

Vị trị cất giấu điện thoại của Min Seol Ah

Sau khi tập 6 (phần 1) của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu lên sóng hồi tháng 1, trên nhiều diễn đàn đã nổ ra tranh luận về chi tiết cất giấu điện thoại của Min Seol Ah. Oh Yoon Hee (được cho là người cuối cùng tiếp xúc với nạn nhân) đã nói sẽ lên lên tầng 47 của Hera Palace. Tuy nhiên cuối cùng nhân viên vệ sinh lại phát hiện chiếc điện thoại này ở tầng 1. Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 6. Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 7.

Hera Palace không thực sự cao cấp đến thế

Netizen chỉ ra Hera Palace rất lỏng lẻo trong khâu an ninh. Mang tiếng tòa nhà 100 tầng, biểu tượng cho sự giàu có của quận Gangnam, hội tụ giới tài phiệt quyền lực nhưng người thường như Oh Yoon Hee, Bae Ro Na (tập đầu) vẫn vô tư ra vào mà chẳng có bảo vệ nào hỏi han, ngăn cản. Những hạt sạn to đùng trong bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu - Ảnh 8.

Trừ những hạt sạn to đùng thì Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu vẫn khiến người xem phải sởn da gà vì những tình tiết sốc tận óc, những mối quan hệ phức tạp cùng diễn biến tâm lý bất ngờ. Chính vì thế, Penthouse còn được gọi là 'bộ phim khùng điên'.

Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020 với sự tham gia của Lee Ji-ah, Kim So-yeon, Eugene, Um Ki-joon, Park Eun-seok và Yoon Jong-hoon. Bộ phim được đạo diễn bởi Joo Dong-min và được viết bởi Kim Soon-ok xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến bất động sản và trình độ giáo dục, khát vọng trở thành vị trí số 1 của những người được cho là thượng lưu trong tòa nhà cao cấp nhất Gangnam - Hera Palace. Để bảo vệ danh dự, tài sản và con cái, những người trong tòa nhà này bất chấp mọi thủ đoạn tranh giành, thậm chí sát hại lẫn nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan