Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm "sang chấn tâm lý" vì phim Cậu Vàng

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Sau khi xem bộ phim Cậu Vàng, nhà báo, nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm đã tỏ ra khá bức xúc về nội dung của tác phẩm đang là tâm điểm tranh luận này.

Trong khi những bài đăng về bộ phim Cậu Vàng, có bênh vực, có chỉ trích đang liên tục xuất hiện vào những ngày qua thì mới đây, nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm đã thẳng thắn bày tỏ sự thất vọng của mình dành cho tác phẩm nhiều lùm xùm này. Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm

Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm: "Bộ phim kinh khủng nhất từng xem trong đời"

Là một nhà báo, nhà phê bình điện ảnh có tiếng với nhiều đóng góp giá trị cho điện ảnh Việt Nam, những nhận xét của anh Lê Hồng Lâm về các tác phẩm trong nước luôn mang tính khách quan, trung thực và nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía người yêu thích nghệ thuật thứ bảy. Mới đây, nhà phê bình này đã thẳng thắn đánh giá phim Cậu Vàng là "Bộ phim kinh khủng nhất từng xem trong đời'.

Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm
Bộ phim có sự góp mặt của nhiều diễn viên gạo cội. (Ảnh: FB đoàn phim)

Cụ thể, anh đã viết trên trang cá nhân của mình với những từ ngữ khá nặng nề để bày tỏ nỗi bức xúc sau khi ngồi trong rạp xem Cậu Vàng. Nhà phê bình điện ảnh cho biết đây là một bộ phim "ngây ngô, ấu trĩ" khiến mình "suýt sang chấn tâm lý" và chỉ có thể cố gắng ngồi trong rạp 30 phút.

Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm
Dòng trạng thái của nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm. (Ảnh chụp màn hình)

Cộng đồng mạng: "Anh Lâm phẫn nộ như vậy, hẳn phim chán lắm"

Ở phần bình luận của bài viết, đã có rất nhiều người tỏ ra đồng tình với nhà phê bình Lê Hồng Lâm. Họ khẳng định rằng đây là một tác phẩm không hề có tính nghệ thuật, đi xem chỉ thấy lãng phí thời gian và cảm xúc. Bên cạnh đó, không ít người cũng tỏ ra bất ngờ bởi họ chưa bao giờ thấy anh dùng những từ ngữ phẫn nộ đến vậy, chỉ thế thôi cũng đủ hiểu được nhà phê bình đã thất vọng và bức xúc đến nhường nào.

- "Chưa bao giờ thấy anh Lâm dùng từ nặng đến thế."

- "Đồng ý với anh, lãng phí thời gian và cảm xúc."

- "Em đã chờ review của anh, và giờ em quyết định không đi xem."

- "Cuối cùng thì con chó vẫn tròn vai nhất."

- "Hoàn toàn ủng hộ sự thẳng thắn của anh."

- "Anh Lâm mà viết thế này thì hẳn phim chán lắm."

Nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm
Bình luận từ cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Cho tới nay, vẫn có rất nhiều cư dân mạng để lại lời đồng tình với nhận xét về bộ phim Cậu Vàng của nhà phê bình điện ảnh Lê Hồng Lâm. Bạn nghĩ sao về những đánh giá nói trên?

Tin liên quan