Miko Lan Trinh bị đuổi việc sau bê bối giật bồ

|
Vote:
( 5/5 từ 1 lượt)
Trước những thông tin này, cư dân mạng lại đổ dồn sự chú ý vào Miko Lan Trinh và bạn trai đồng giới Kenji, lùm xùm xung quanh họ.

Trên mạng xã hội hiện tại đang lan truyền bài đăng của một đại diện kênh radio nổi tiếng tại Việt Nam. Người này trực tiếp giải thích tình trạng hợp tác với nữ MC Miko Lan Trinh.

Theo đó, đại diện The One Radio (thuộc Đài Tiếng nói Việt Nam) cho biết từ ngày 22/9, kênh này chính thức ngừng cộng tác và chấm dứt hợp đồng với Miko Lan Trinh. Bên cạnh đó, kênh cũng quyết định hủy bỏ các số phát sóng của nữ MC trên kênh.

Miko Lan Trinh bị đuổi việc sau bê bối giật bồ - Ảnh 1.
Thông báo ngừng hợp tác với Miko Lan Trinh từ đại diện The One Radio

Vị đại diện kênh tiết lộ thêm hình ảnh Miko Lan Trinh đang xây dựng chưa phù hợp với định hướng của The One Radio, dẫn đến quyết định ‘thôi việc" với Miko Lan Trinh của lãnh đạo đài.

Thực tế, Miko Lan Trinh có nhiều năm cộng tác với kênh radio này với cương vị người dẫn chương trình. Sau thời gian xảy ra một loạt bê bối từ phát ngôn đến nghi vấn ‘giật bồ", Miko Lan Trinh không còn xuất hiện trên sóng của kênh này. Đến nay chính thức có thông báo ngừng hợp tác.

Miko Lan Trinh bị đuổi việc sau bê bối giật bồ - Ảnh 2.
Miko Lan Trinh mất việc sau bê bối là kẻ thứ 3

Trước đó vào tháng 8, một cô gái tên L. bất ngờ lên tiếng tố Miko Lan Trinh là người thứ 3 xen vào tình cảm của Kenji và mình. L. công khai hàng loạt tin nhắn được cho là của Miko Lan Trinh và Kenji với nhiều chi tiết 18. Đặc biệt trong đoạn tin nhắn còn tiết lộ việc Miko Lan Trinh và bạn trai đồng loạt rủ nhau lừa cô khi cả hai còn đang sống chung.

Miko Lan Trinh bị đuổi việc sau bê bối giật bồ - Ảnh 3.
Tin nhắn với bạn trai của Miko Lan Trinh gây xôn xao
Miko Lan Trinh bị đuổi việc sau bê bối giật bồ - Ảnh 4.
Bài đăng của cô gái tên L. tố Miko giật bồ

Sau đó, bạn trai đồng tính của Miko Lan Trinh tố ngược cô gái này mặt dày, liên tục dựng chuyện để lừa anh. Trong thời gian ở nhờ, cô L. xem trộm điện thoại của anh, đọc tin nhắn của anh với Miko Lan Trinh để cắt ghép dựng chuyện. Cô gái này bám riết khiến anh phải đuổi khéo nhưng vẫn bám riết, từ đó chấm dứt quan hệ.

Nguồn: FBNV

Tin liên quan