Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Những cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah trong "Bạn trai tôi là hồ ly" đang nhận được rất nhiều thích thú của các 'mọt phim' Hàn Quốc.

Thời gian vừa qua, nam diễn viên Lee Dong Wook nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả khi vào vai hồ ly Yi Yeon trong phim "Bạn trai tôi là hồ ly", đặc biệt là những cảnh Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah đầy ngọt ngào. Trong phim, từ tạo hình cổ trang cho đến hiện đại của Lee Dong Wook đều được khen ngợi hết lời. Cũng chẳng lạ bởi với gương mặt điển trai, làn da trắng mịn và vóc dáng hoàn hảo thì Lee Dong Wook đều có thể 'cân' hết ở bất kỳ tạo hình nào.

Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 1.
Yi Yeon bên Ji Ah từ lúc nhỏ
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 2.
Nàng đã lớn lên mà chàng chẳng chịu già

Ngoài tạo hình, diễn xuất của nam diễn viên trong 2 tập đầu cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực của giới mộ điệu phim Hàn. Đáng nói hơn nữa, những phân cảnh ngọt ngào của Yi Yeon (Lee Dong Wook) với Ji Ah (Jo Bo Ah) khiến người xem phải quắn quéo. Mới phát sóng được 2 tập nhưng tần suất Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah đã khá dày, nhiều khán giả mong rằng những cảnh 'ngọt như mía lùi' này sẽ được tiếp tục ở những tập sắp tới.

Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 3.
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah đầy ngọt ngào
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 4.
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 5.
Những cảnh ngọt ngào khiến mọt phim Hàn thích thú

Tập 1 của phim lên sóng được mọi người đánh giá là khá xoắn não. Tuy nhiên, ở tập 2 thì chuyện tình của chú hồ ly Yi Yeon (Lee Dong Wook) và nhân duyên với cô nàng cá tính Ji Ah (Jo Bo Ah) cũng được làm rõ hơn. Ji Ah chính là người có ngoại hình y hệt người yêu kiếp trước của Yi Yeon và cũng đang muốn nhờ vả chú hồ ly giúp mình tìm bố mẹ. Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 6.

Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 7.
Sau khi phát sóng được 2 tập, khán giả cũng đã dần hiểu được mạch phim
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 8.
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 9.
Trong phim có cảnh cả hai chung phòng, tuy nhiên nhất định không chịu chung giường với nhau
Lee Dong Wook hôn Jo Bo Ah liên tục trong phim mới - Ảnh 10.
Phim được chiếu 2 buổi/tuần trên kênh tvN

Lee Dong-wook (sinh ngày 6 tháng 11 năm 1981) là một nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Anh được khán giả biết đến với các vai chính trong các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Tình chàng Yêu tinh,  Sinh mệnh, Chạm vào tim em,... Ngày 9 tháng 3 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận đang hẹn hò. Tuy nhiên, vào ngày 2 tháng 7 năm 2018, Lee Dong Wook và Bae Suzy xác nhận chia tay sau 4 tháng hẹn hò.
Tin liên quan