Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Cũng như nhiều gia đình khác, vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm gặp phải một số khó khăn khi dịch dã hoành hành. Tuy nhiên, nam diễn viên vẫn tỏ ra lạc quan.

Trên trang cá nhân mới đây, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ chia sẻ một dòng trạng thái than thở về cuộc sống trong mùa dịch của gia đình anh. Theo tiết lộ từ nam diễn viên hài, anh và người thân đang gặp phải một số khó khăn về kinh tế nên có chút sốt ruột.

Cụ thể, Lê Dương Bảo Lâm cho biết, thời gian gần đây mẹ anh đang bị bệnh, khu dân cư quanh nhà vẫn dứt số ca nhiễm. Dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến công việc kinh doanh của gia đình Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 1.

Thậm chí, nam diễn viên còn thú nhận, vợ chồng anh đang bị ‘ngân hàng réo liên hồi" và cả nhà không dám mua sắm quần áo mới suốt 5 tháng qua: “Trung thu buồn của cặp vợ chồng dưới quê nghèo khổ. Mấy nay mẹ bệnh. Khu lâm dây giăng ngập lối. Trời thì mưa. Không công ăn việc làm. Ngân hàng réo liên hồi. Tình hình mọi người sao rồi kể Lâm nghe với. 5 tháng rồi gia đình Lâm không có 1 bộ quần áo mới”.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 2.

Tình cảnh của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm cũng là nỗi niềm chung của nhiều gia đình trong mùa dịch này. Thu nhập giảm sút, không làm ra tiền trong khi vẫn phải chi nhiều khoản cho sinh hoạt và nuôi nấng con cái, không ít người cảm thấy áp lực, bức bối.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 3. Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 4.

Nhiều khán giả chia sẻ với Lê Dương Bảo Lâm trong tình hình khó khăn chung. Tuy nhiên, có thể thấy nam diễn viên vẫn giữ được tinh thần lạc quan. Anh thậm chí còn an ủi, động viên ngược lại mọi người.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 5.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 6.
Trong mùa dịch không có show diễn, thu nhập giảm sâu nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn cố gắng suy nghĩ lạc quan.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 7.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 8.
Anh ở nhà vui vầy bên vợ con, cùng bà xã chăm sóc 2 cô con gái.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 9.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 10.
Các con là động lực lớn nhất của vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 11.

Đầu năm nay, cặp đôi vừa bỏ tiền túi mua hàng tấn bắp cải để giải cứu nông sản cho người dân Hải Dương: “Vợ chồng Lâm giải cứu năm tấn nông sản cho bà con nha, một mớ Lâm đem vô chùa gần nhà, một mớ Lâm để trước shop Lâm, một người một bắp nha, không mất tiền nha mọi người. Dịch ai cũng khổ hỗ trợ bà con xíu ạ. Khuya nay xe tải chở cải về. Sáng mai Lâm thông báo giờ bà con đến nhận nha. Mai Lâm đi quay rồi tới gặp bà Quỳnh nha mọi người”.

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong mùa dịch - Ảnh 12.

Trước đó, Lê Dương Bảo Lâm cũng thường xuyên tham gia vào các đoàn thiện nguyện để giúp đỡ bà con gặp cảnh khó khăn. Đặc biệt anh còn trực tiếp ra tận miền Trung giúp đỡ bà con vùng lũ…

Nguồn: tổng hợp

Tin liên quan