Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Giữa ồn ào từ thiện của Thủy Tiên, hình ảnh ngôi nhà 5 tỷ nữ ca sĩ từng tặng mẹ ruột vào 10 năm trước bất ngờ được chú ý trở lại.

Thời gian gần đây, câu chuyện “sao kê từ thiện” của vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh được khán giả không ngừng quan tâm. Người lên tiếng ủng hộ, người chỉ trích, khiến mạng xã hội “náo loạn” bàn tán.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 1.
Vợ chồng Thủy Tiên livestreams sao kê hôm 17/9.

Cũng vì câu chuyện này mà cuộc sống của nữ ca sĩ được chú ý đặc biệt. Từ chuyện đám cưới rình rang, đến cách cư xử với gia đình nhà chồng và mới đây căn nhà 5 tỷ ở Kiên Giang mà Thủy Tiên tặng mẹ cũng được “khui” lại.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 2.

Trước khi có được thành công như hiện tại, Thủy Tiên từng trải lòng gia đình mình ngày xưa rất nghèo, hai mẹ con phải lang bạt đây đó chứ không có một mái ấm của riêng mình. Cô và mẹ luôn ao ước có được một căn nhà khang trang, chỉ 10m2 như căn nhà nhỏ đầu hẻm thôi cũng đủ: Ước xong ri khóc, chiu nào cũng đi ngang căn nhà đó ri nhìn vy thôi".

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 3.
Bên ngoài căn nhà.

Và sau bao năm chăm chỉ làm việc, cuối cùng Thủy Tiên cũng mua được cho mẹ căn nhà ở quê Rạch Giá với giá hơn 5 tỷ vào năm 2011. Vào thời điểm đó, con số này không hề nhỏ cho một căn nhà không nằm trong thành phố lớn. Điều khiến người hâm mộ thấy xúc động là Thủy Tiên vẫn ở nhà thuê tại Sài Gòn, trong khi bản thân lại mua nhà riêng cho mẹ.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 4.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 5.
Mẹ của Thủy Tiên.

Được biết, căn nhà có tổng cộng 4 tầng, diện tích 200m2. Mặt trước là chợ Vĩnh Bảo ở Rạch Giá, mặt sau là biển. Thủy Tiên chia sẻ nhà có tận 3 phòng sinh hoạt chung lớn, 1 căn phòng dùng để thờ cúng, nhiều phòng ốc nhỏ hơn thì cô cũng chẳng biết để làm gì, cho ai ở.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 6.
Phòng sinh hoạt chung của cả nhà.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 7.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 8.
Nhà Thủy Tiên có nhiều phòng.

Mặc dù nhà có nhiều phòng nhưng hầu hết bên trong các phòng đều được trang trí khá đơn giản. Đáng chú ý là bộ bàn ghế từ gỗ xà cừ với họa tiết hoa mai trăm tuổi nằm trong phòng thờ cúng. Thủy Tiên cho biết có người từng ‘ngã giá" 400 triệu đồng cho bộ bàn ghế cổ xưa này, nhưng mẹ Thủy Tiên không đồng ý bán.

Khám phá bên trong căn nhà Thủy Tiên tặng mẹ đẻ ở Kiên Giang: Nhiều phòng ở không hết - Ảnh 9.
Bộ bàn ghế 400 triệu gây chú ý.

Nguồn tổng hợp

Tin liên quan