Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn do Thái Hòa, Kim Lý từng đóng chính, phim được Universal mua lại, 2 nam chính ấn định là Chris Pratt, Ngô Kinh.

Mới đây, đạo diễn người Nhật Ken Ochiai đã xác nhận thông tin Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn, hãng Universal Pictures Hollywood đã chính thức đạt thỏa thuận mua bản quyền bộ phim này của Việt Nam. Bộ phim được sản xuất lần đầu vào năm 2016 với sự đóng chính của 2 diễn viên Thái Hòa và Kim Lý.

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 1.
Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn

Theo tờ Deadline, bộ đôi anh em đạo diễn Joe và Anthony Russo - người đứng sau thành công của loạt siêu phẩm  Avengers sẽ chịu trách nhiệm sản xuất "Vệ sĩ Sài Gòn" bản remake. Họ cũng là người từng tư vấn cho bộ phim hành động Hoa ngữ Chiến Lang 2 do Ngô Kinh đóng chính. Tên chính thức của bản remake chưa được công bố. Kịch bản làm lại do hai biên kịch Alex Gregory và Peter Huyck (Veep) chắp bút.

Theo đó, 2 ngôi sao sẽ đảm nhận vai chính trong bản Mỹ là Chris Pratt và Ngô Kinh.

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 2.
2 diễn viên Chris Pratt và Ngô Kinh sẽ đảm nhận 2 vai chính

Trong quá khứ, nam diễn viên Chris Pratt từng đảm nhận vai siêu anh hùng Star-Lord trong loạt siêu phẩm vũ trụ Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame. Anh sẽ bắt tay vào quay remake "Vệ sĩ Sài Gòn" ngay sau khi hoàn thành tác phẩm Jurassic World: Dominion.

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 3.
Chris Pratt từng đảm nhận vai siêu anh hùng trong Avengers

Sự kết hợp giữa Chris Pratt và ngôi sao võ thuật Ngô Kinh hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm thú vị. Nam diễn viên 46 tuổi Ngô Kinh từng xuất hiện trong loạt phim hành động - võ thuật điện ảnh danh giá như: Sát Phá Lang, Thiếu Lâm Tự,... và tạo nên nhiều cơn sốt phòng vé.

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 4.
Ngô Kinh là ông hoàng phòng vé võ thuật

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn là thông tin vui với nhiều khán giả Việt. Trước đó, tác phẩm này chỉ thu về 39 tỷ đồng tại các rạp Việt Nam và được đánh giá chưa thành công. Nhiều chi tiết gây cười của phim bị nhận xét không phù hợp với văn hóa Việt vì do đạo diễn Nhật thực hiện. Phim với sự xuất hiện của Thái Hòa - ông hoàng phòng vé và Kim Lý - nam diễn viên kiêm nhà đầu tư, bên cạnh đó có sự tham gia của Chi Pu, B Trần, Diệp Lâm Anh.

"Vệ sĩ Sài Gòn" kể về hai vệ sĩ một người hấp tấp, mê gái (Thái Hòa), người còn lại thẳng thắn, nghiêm túc (Kim Lý). Họ được giao hành động bảo vệ cậu ấm của tập đoàn sữa (Trần). Tính cách khác biệt đã dẫn cặp đôi đến với tình huống dở khóc, dở cười khi làm nhiệm vụ. Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 5.

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 6.
Kim Lý và Thái Hòa từng giúp Vệ sĩ Sài Gòn thu về hơn 1 triệu đô

Chia sẻ về thông tin này, Kim Lý - nam diễn viên vừa lên chức bố của cặp "Long Phụng" hạnh phúc chia sẻ phim được liên hệ mua từ năm 2019. Bản quyền được bán với giá cao nhưng anh không thể tiết lộ vì bảo vệ hợp đồng. Kim Lý cho hay:

"Bộ phim xứng đáng được khoác một chiếc áo mới, được công chúng trên toàn thế giới biết tới nhiều hơn. Giờ đây, phim được đội ngũ chuyên nghiệp của Hollywood thực hiện, nên khán giả chắc chắn có những trải nghiệm bất ngờ". 

Hollywood remake lại phim Vệ Sĩ Sài Gòn - Ảnh 7.
Kim Lý tiết lộ bản quyền được bán lại với giá cao.

"Vệ sĩ Sài Gòn" là bộ phim hành động Việt lần đầu được hãng lớn tại Hollywood làm lại. Đây không chỉ là cơ hội mà còn là niềm tự hào của điện ảnh Việt. Khán giả hiện tại đang rất chờ mong ngày công chiếu.

Vệ sĩ Sài Gòn là phim hài do Kim Lý đầu tư và thực hiện cùng nhà sản xuất người Israel - Niv Fichman năm 2016. Anh và diễn viên Thái Hòa đóng chính cùng dàn sao như B Trần, Chi Pu, Diệp Lâm Anh... Vai trò đạo diễn thuộc về nhà làm phim người Nhật Bản Ken Ochiai.
Tin liên quan