Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Sự im ắng của Hồ Văn Cường trong suốt hơn 1 tháng Phi Nhung điều trị Covid-19 khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng.

Hơn 1 tháng qua, hành trình chiến đấu với Covid-19 của Phi Nhung nhận được nhiều sự quan tâm từ khán giả. Bên cạnh đó, thông tin về Hồ Văn Cường – người con nuôi nổi tiếng nhất của nữ ca sĩ – cũng được dư luận quan tâm không kém.

Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện - Ảnh 1.

Hơn 1 tháng qua, kể từ khi Phi Nhung được xác nhận nhiễm Covid-19, những người con nuôi như Quỳnh Trang, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung… thường xuyên đăng đàn cầu nguyện cho mẹ sớm bình phục. Nhưng trong suốt thời gian đó, Hồ Văn Cường không có bất kỳ động tĩnh gì.

Bên cạnh đó, Fanpage và Facebook cá nhân của nam ca sĩ trẻ cũng không có bài đăng hay cập nhật mới nào hơn 1 tháng qua. Điều này khiến nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng, không rõ tình hình hiện tại của Hồ Văn Cường ra sao.

Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện - Ảnh 2.
Bài đăng gần nhất trên Fanpage Hồ Văn Cường là cách đây hơn 1 tháng.
Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện - Ảnh 3.
Còn trên Facebook cá nhân, bài đăng gần nhất của nam ca sĩ là từ tháng 4/2021.

Trước đó vào chiều 27/8, quản lý Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ nhiễm Covid-19, được chăm sóc y tế tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được biết giọng ca trữ tình được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại Bệnh viện Chợ Rẫy tối 26/8, khi tình hình chuyển biến xấu. Trước đó, cô có khoảng 1 tuần điều trị tại Bệnh viện Gia An 115.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ khi ấy, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Hồ Văn Cường im hơi lặng tiếng suốt 1 tháng Phi Nhung nhập viện - Ảnh 4.
Trong khoảng 1 tháng điều trị Covid-19, Phi Nhung đã có những dấu hiệu khả quan.

Tuy nhiên cho tới sáng nay (23/9), một người thân của nữ ca sĩ nói với Zing: “Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Trao đổi với Tiền Phong sáng nay, một lãnh đạo của Bệnh viện Chợ Rẫy xác nhận Phi Nhung vẫn đang lọc máu với tình trạng nặng. Hiện các bác sĩ đang hội chẩn để đưa ra phương án điều trị phù hợp.

Tin liên quan