Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Nhân vật quyền lực ngồi ghế nóng của show ăn khách đình đám VTV3 mùa này là Đại Nghĩa và Mỹ Linh, 2 nghệ sỹ kinh nghiệm dày dặn trong âm nhạc và diễn xuất.

Mới đây, đơn vị sản xuất show truyền hình tương tác "Gương mặt thân quen" đã công bố hai giám khảo chính thức của mùa mới 2020 là MC Đại Nghĩa và ca sỹ Mỹ Linh.

Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 1.
Dàn mentor chính thức của Gương mặt thân quen 2020

Sau khi Đại Nghĩa ủng hộ cứu trợ miền Trung trở về, anh đã xác nhận tham gia chương trình. Đại Nghĩa từng tham gia Gương mặt thân quen các mùa trước với vai trò MC dẫn hậu trường. Anh cũng có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hóa trang, diễn xuất, là người xứng đáng ngồi vào ghế đánh giá phần "biến hóa" của các thí sinh đàn em.

Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 2.
Giám khảo Đại Nghĩa

Bên cạnh nam MC, Mỹ Linh có kinh nghiệm giám khảo của Gương mặt thân quen suốt 5 năm đầu. Trình độ thanh nhạc và kỹ năng hát của cô không còn gì phải bàn cãi. Mỹ Linh cũng là nữ ca sỹ hóm hỉnh, hoạt ngôn, chắc chắn sẽ mang lại những kinh nghiệm bổ ích cho người chơi năm nay. Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 3.

Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 4.
Giám khảo Mỹ Linh
Gương mặt thân quen 2020 còn có sự góp mặt của Duy Khánh trong vai trò MC. Duy Khánh từng ẵm giải Quán quân “Gương mặt thân quen” 2018 và có rất nhiều bí quyết chinh chiến sân chơi này. Sự xuất hiện của nam diễn viên hài gây hứng thú và tò mò cho khán giả.
Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 5.
MC Duy Khánh
Đường đua giành Quán quân của Gương mặt thân quen năm nay là sự xuất hiện của các nghệ sĩ như: Lynk Lee, Cara, Hải Đăng Doo, Long Chun, Phạm Lịch,... Họ là những nhân vật trẻ có nhiều tài năng và cá tính, nổi tiếng trên MXH và gây chú ý rất lớn. Đây cũng sẽ là những nhân tố tạo nên sân chơi đầy kịch tính.Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 6.
Hai giám khảo của Gương mặt thân quen 2020 chính thức lộ diện - Ảnh 7.
Dàn thí sinh cá tính được hé lộ
Theo nhà sản xuất Gương mặt thân quen 2020, năm nay chương trình sẽ làm mới format. Lần đầu tiên sau 7 mùa, một thí sinh bị loại sẽ được dựa vào bình chọn của khán giả để quay trở lại đêm Chung kết. Ngoài ra, series “Ở đây nhiều chuyện cực” được chiếu trên Youtube sẽ là nơi chia sẻ chuyện hậu trường đầy vui nhộn của chương trình. Tập 1 “Gương mặt thân quen” 2020 chính thức lên sóng vào lúc 21h15 vào ngày 21/11, độc quyền trên kênh VTV3.

Gương mặt thân quen là một chương trình truyền hình tương tác được Đài truyền hình Việt Nam thực hiện và Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sóng Vàng mua bản quyền từ chương trình Your Face Sounds Familiar của Tây Ban Nha. Chương trình bao gồm các nghệ sĩ tham gia hoá trang, bắt chước các nghệ sĩ Việt Nam hoặc quốc tế, hay các nhân vật hư cấu trong bộ phim để biểu diễn. Thí sinh có số điểm tổng cao nhất sau chương trình sẽ nhận được phần thưởng 100 triệu đồng, trong đó 50% tiền thưởng của thí sinh sẽ dành cho công tác từ thiện. Chương trình đã đi qua 7 mùa với nhiều lần thay đổi format giúp kịch tính và hấp dẫn hơn.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan