Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần 11

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Nguồn tin của Variety cho biết Justin Lin nhận lời mời làm đạo diễn hai phần cuối - 10 và 11 - của loạt phim Fast & Furious. 

Kế hoạch tách đoạn kết của Fast & Furious thành hai phần được Universal Pictures chính thức xác nhận vào hôm 20/10. F10 và F11 sẽ do đạo diễn Justin Lin, nhà làm phim từng thực hiện bốn tác phẩm thuộc thương hiệu (phần 3, 4, 6 và 9) thực hiện.

Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần 11 - Ảnh 1.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là vũ trụ điện ảnh Fast & Furious sẽ kết thúc. Theo đó, phần 11 chỉ khép lại câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Dominic Toretto (do Vin Diesel thủ vai) cùng với gia đình anh. Các phần phim sau được hứa hẹn sẽ thực hiện dựa trên câu chuyện của các tuyến nhân vật phụ khác.

Fast & Furious sẽ kết thúc sau phần 11 - Ảnh 2.

Hiện tại, phần 9 của loạt phim mang tên F9 đã được hoàn thiện và đang đợi ngày ra mắt khán giả sau khi tình hình dịch bệnh tạm lắng xuống. Tác phẩm cũng được liệt vào hàng "bom tấn" trong năm 2021 khi quy tụ dàn sao “khủng” như Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Ludacris, Tyrese Gibson, Charlize Theron, Sung Kang, Cardi B và John Cena...

Trailer Fast & Furious 9

Ra đời từ năm 2001, Fast & Furious trở thành loạt bom tấn hái ra tiền nhất Hollywood hiện nay mà không dựa trên truyện tranh sẵn có. Các tác phẩm đều thuộc thể loại hành động, xoay quanh các chủ đề đua xe đường phố, ăn trộm và điệp viên. Tính đến nay, thương hiệu phim thu hơn 5,8 tỷ USD, đưa loạt tên tuổi như Paul Walker hay Vin Diesel lên tầm siêu sao.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan