Drama huyền thoại "Hoàng Cung" được remake sau 15 năm

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Đơn vị mua bản quyền 'Princess Hours' (Hoàng Cung) đang hứng khởi chuẩn bị bắt tay vào sản bản remake sau khi bản nhạc kịch "Goong" thành công rực rỡ.

Tin vui cho các 'tín đồ' yêu thích phim thần tượng Hàn Quốc, sắp tới đây drama huyền thoại 'Princess Hours' (Hoàng Cung) sẽ có bản remake mới toanh.

Theo Jaedam Media - đơn vị nắm bản quyền bộ truyện gốc Princess Hours của tác giả Park So Hee, họ vừa kí hợp đồng làm lại Hoàng Cung phiên bản mới với công ty chế tác Group Eight. Hiện tại đơn vị này đang bắt tay chuẩn bị sản xuất Hoàng Cung remake.

Drama huyền thoại
'Princess Hours' (Hoàng Cung) sắp có bản remake

Group Eight là nhà sản xuất tiếng tăm với nhiều bộ K-drama nổi tiếng như Boys Over Flowers, Hey Ghost, Let’s Fight hay My ID is Gangnam Beauty,... Trước đó, Group Eight cũng từng chuyển thể Hoàng Cung thành tác phẩm nhạc kịch được biểu diễn trên sân khấu Bảo Tàng Quốc Gia vào năm 2010 và gây dấu ấn lớn. Có vẻ như nhà sản xuất này có một niềm yêu thích đặc biệt với 'Princess Hours'. Drama huyền thoại

Drama Hoàng Cung lần đầu được dựng thành phim truyền hình vào năm 2006, với sự tham gia của nam chính Joo Ji Hoo và nữ chính Yoon Eun Hye. Phim lấy bối cảnh hoàng cung Đại Hàn Dân quốc, xoay quanh cuộc hôn nhân sắp đặt giữa thái tử Lee Shin và thái tử phi Shin Chae Kyung - một nữ sinh trung học con nhà thường dân. Những rắc rối khi kết hôn khi thái tử phi còn nhỏ tuổi cùng với những quy tắc hoàng cung khiến cả hai hiểu lầm hài hước, dần dần nảy sinh tình cảm ngọt ngào.

Drama huyền thoại
Thái tử Lee Shin và thái tử phi Shin Chae Kyung gây sốt châu Á

Hoàng Cung từng làm mưa gió khắp châu Á với mức rating khủng 27% tại thời điểm phát sóng, góp phần tạo nên cơn sốt làn sóng Hallyu một thời. Đặc biệt, nó cũng là bàn đạp tên tuổi cho 2 nam nữ diễn viên chính, Joo Ji Hoon và Yoon Eun Hye vươn ra ngoài biên giới Hàn Quốc.

Hiện chưa có thông tin về dàn cast chính cũng như thời gian phát sóng Hoàng Cung bản remake.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan