Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Bài đăng mới nhất của con gái Phi Nhung nhận được nhiều sự chú ý. Từ Mỹ, Wendy Phạm chưa bao giờ nguôi ngoai nỗi nhớ mẹ mình.

Mới đây, thông tin tình‌ hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung chuyển biến xấu khiến người thân, bạn bè và người hâm mộ lo lắng. Đã gần 1 tháng kể từ ngày cô chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM để điều trị nhưng vài ngày gần đây, tình hình không được tích cực.

Cách đây ít tiếng, Wendy Phạm – con gái Phi Nhung thu hút sự chú ý khi chia sẻ một đoạn clip ngắn về mẹ ruột trên trang cá nhân, kèm lời chia sẻ: ”My beautiful mother(tạm dịch: Mẹ xinh đẹp của tôi). Mặc dù không nói nhiều nhưng có thể thấy, con gái Phi Nhung lúc này đang rất nhớ mẹ, nhưng chỉ biết cầu nguyện, cổ vũ tinh thần cho mẹ từ xa. Đặc biệt, bình luận của diễn viên Gia Bảo khiến khán giả không khỏi chú ý khi cho biết: “Mẹ chắc chắn khoẻ em nhé!”.

Trước đó, Wendy nhiều lần không giấu được sự lo lắng, rối bời khi mẹ lâm bệnh nặng. Cô gái sinh năm 1992 từng đi ô tô suốt 6 tiếng để tới một nhà thờ, cầu nguyện cho mẹ sớm ngày vượt qua.

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 1.
Con gái Phi Nhung chia sẻ clip về mẹ.
Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 2.
Gia Bảo có lời động viên tinh thần Wendy.

Mới đây, trong đoạn clip trò chuyện với ca sĩ Cam Thơ, ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ của ca sĩ Bằng Kiều) tiết lộ cô vừa nhận tin từ Wendy Phạm – con gái ruột ca sĩ Phi Nhung đang sống ở Mỹ.

“Sáng nay, tôi nhận được một tin khá buồn từ Wendy – con gái Phi Nhung. Con bé bảo tôi rằng tình trạng sức khỏe của Phi Nhung đang trở nặng. Bác sĩ nói với con gái Phi Nhung rằng gia đình nên chuẩn bị tinh thần”, Phương Trinh nói.

Dù đã chuẩn bị tâm lý từ lâu rồi nhưng Trizzie Phương Trinh không thể tránh khỏi nỗi buồn. “Tôi chỉ đang mong chờ một phép lạ nào đó xảy ra thôi. Từ hôm đó đến nay, tôi liên tục cầu nguyện và đi làm thiện nguyện cho Phi Nhung”, cô nói.

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 3.

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 4.

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 5.
Giữa lúc mẹ ruột đang nguy kịch, lại bị các bác sĩ khuyên nên “chuẩn bị tinh thần”, Wendy không khỏi lo lắng, bất an.

Phi Nhung nhập viện điều trị Covid-19 từ ngày 19/8. Lúc đầu cô tỉnh táo nhưng sau đó bệnh chuyển biến nặng nên được đưa sang Bệnh viện Chợ Rẫy vào tối 26/8.

Một người thân của nữ ca sĩ kể trước khi dương tính với SAR-CoV-2, cô dặn Phi Nhung cẩn thận khi ra ngoài làm từ thiện bởi ca sĩ chưa tiêm vaccine. Cô khuyên nữ ca sĩ về Mỹ sớm nhưng Phi Nhung muốn ở lại, tham gia các hoạt động thiện nguyện.

“Phi Nhung còn nói chị đừng lo, em cẩn thận lắm. Hai chị em đã bàn chuyện khi Phi Nhung về Mỹ sẽ làm show gây quỹ để lấy tiền mua máy thở ủng hộ Bệnh viện Nhiệt đới”, người này nói.

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung tham gia vào một số Bếp ăn từ thiện tại TP.HCM. Nữ ca sĩ mắc Covid-19 vì có tiếp xúc gần với vài ca F0. Vì dương tính với SARS-CoV-2, nữ ca sĩ phải hủy chuyến bay và một show diễn ở Mỹ vào ngày 22/8.

Động thái của con gái Phi Nhung giữa thông tin mẹ trở nặng - Ảnh 6.
Giữa lúc mẹ ruột đang nguy kịch, lại bị các bác sĩ khuyên nên “chuẩn bị tinh thần”, Wendy không khỏi lo lắng, bất an.

Tin liên quan