Cuộc chiến thượng lưu: Seok Hoon cười ẩn ý khi Eunbyul bị Jeni tát

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Netizen phát hiện chi tiết chàng trai yêu thầm Rona cười khi Eunbyul bị xử tội, không rõ đây là sạn hay biên kịch Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu cố ý.

Bom tấn Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2 đang đi đến hồi kịch tính khi Bae Rona bị xô ngã cầu thang trong ngày diễn ra cuộc thi hát ở Cheong A, mọi nghi vấn đổ dồn vào Eunbyul - con gái cô giáo 'ác nữ' Cheon Seo Jin. Mẹ con Cheon Seo Jin trở thành tâm điểm của mọi sự nghi ngờ.

Trong tập 8 lên sóng hôm 13/3, dân tình vô cùng hả hê khi Eunbyul bắt đầu nhận quả báo sau chuỗi ngày đối xử không ra gì với Bae Rona. Sang chấn tâm lý khi luôn bị Rona - người đã qua đời ám ảnh, bị bạn bè quay lưng khi mẹ ruột lộ scandal hát nhép, Eunbyul đã giẫm đạp lên hoa tưởng nhớ Rona. Cô nàng bị Jeni tát một phát lật mặt, không kịp trở tay.

Cuộc chiến thượng lưu: Seok Hoon cười ẩn ý khi Eunbyul bị Jeni tát - Ảnh 1.
Sang chấn tâm lý, Eunbyul đã giẫm đạp lên hoa tưởng nhớ Rona
Cuộc chiến thượng lưu: Seok Hoon cười ẩn ý khi Eunbyul bị Jeni tát - Ảnh 2.
Cô nàng bị Jeni tát một phát lật mặt

Chưa dừng lại ở đó, Eunbyul còn bị Seok Kyung đả kích, ngầm ẩn ý nói ra chuyện Eunbyul chính là kẻ hung thủ khiến Bae Rona qua đời, làm cô nàng run rẩy, sợ hãi trốn tránh.

Cuộc chiến thượng lưu: Seok Hoon cười ẩn ý khi Eunbyul bị Jeni tát - Ảnh 3.
Seok Kyung đả kích Eunbyul chuyện hãm hại Rona

Tuy nhiên, điều đặc biệt chính là Seok Hoon không thèm bảo vệ Eunbyul dù vừa mới đồng ý hẹn hò. Anh chàng cúi mặt cười tủm tỉm khi chứng kiến em gái và bạn học mắng Eunbyul tơi tả.

Cuộc chiến thượng lưu: Seok Hoon cười ẩn ý khi Eunbyul bị Jeni tát - Ảnh 4.
Seok Hoon cười tủm tỉm đầy ẩn ý

Dân tình đặt nghi vấn thực chất Seok Hoon chỉ vờ đồng ý yêu Eunbyul vì muốn vạch mặt kẻ hãm hại Rona - cô gái anh chàng thực lòng yêu. Tuy nhiên, cũng không nằm ngoài khả năng đây là 'sạn' mà đoàn phim bỏ quên. Dù sao thì fan của Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 cũng vô cùng thích thú với hành động của Seok Hoon.

Chưa rõ tiếp theo Seok Hoon sẽ làm gì để trả thù giúp Rona nhưng anh chàng hứa hẹn sẽ đem tới tình tiết bất ngờ trong những tập tiếp theo. Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu 2 đang được phát sóng vào lúc 20:00 (giờ Hàn), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên kênh SBS.

Penthouse – Cuộc chiến thượng lưu là một bộ phim truyền hình Hàn Quốc ra mắt năm 2020 với sự tham gia của Lee Ji-ah, Kim So-yeon, Eugene, Um Ki-joon, Park Eun-seok và Yoon Jong-hoon. Bộ phim được đạo diễn bởi Joo Dong-min và được viết bởi Kim Soon-ok xoay quanh câu chuyện về cuộc chiến bất động sản và trình độ giáo dục, khát vọng trở thành vị trí số 1 của những người được cho là thượng lưu trong tòa nhà cao cấp nhất Gangnam – Hera Palace. Để bảo vệ danh dự, tài sản và con cái, những người trong tòa nhà này bất chấp mọi thủ đoạn tranh giành, thậm chí hãm hại lẫn nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Tin liên quan