Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Thiêng Ngân – con gái nuôi của Phi Nhung mong đợi tin tốt về mẹ, luôn cầu nguyện mong nữ ca sĩ sớm vượt qua khó khăn.

Hiện tại, diễn biến bệnh tình của Phi Nhung khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả lo lắng. Mọi người đều cầu mong nữ ca sĩ bình an, vượt qua bạo bệnh. Vợ cũ Bằng Kiều – Trizzie Phương Trinh cho biết khi theo dõi thông tin về các con nuôi Phi Nhung, cô cảm thấy xót xa. “Nghe tiếng cầu cứu của các con Phi Nhung mà thấy mình bất lực, chỉ biết khóc chứ chẳng biết làm thế nào để đem mẹ Phi Nhung về nhà với các cháu. Các con ơi, các con đừng lo, các con sẽ không bị bỏ rơi lần nữa đâu, cô sẽ phụ mẹ để lo cho tương lai các con. Mẹ Phi Nhung không nỡ lòng bỏ đi khi nghe tiếng khóc của các con kêu nhớ mẹ như thế đâu”, cô nhắn nhủ.

Mới đây, Phạm Thiêng Ngân – con gái nuôi của giọng ca Phải lòng con gái Bến Tre đã có những chia sẻ xúc động. Cụ thể, cô đăng tải đoạn clip ghi lại loạt khoảnh khắc tình cảm bên mẹ nuôi và nhắn nhủ: “Con cầu mong ơn trên sẽ thấu hiểu lòng của con trẻ mà cứu độ cho mẹ, giúp mẹ được nhiều sức khỏe trở về bên cạnh những người yêu thương”.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 1.

Được biết, Thiêng Ngântrúng tuyển tại Đại học Kinh tế Tài chính TP.HCM. Tuy nhiên, Thiêng Ngân chưa thể thông báo tin vui này đến Phi Nhung vì nữ ca sĩ đang điều trị Covid-19. Trong bài viết, Thiêng Ngân bày tỏ: “Mẹ ơi, mẹ nhanh khỏe để đi cùng con lên trường nha mẹ. Con tin mẹ sẽ làm được. Con sẽ cố gắng không khóc đến khi mẹ trở về nhà. Cố lên mẹ”.

Khi được hỏi có lo lắng, bất an khi đọc về thông tin lan truyền trên mạng xã hội “nửa giả nửa thật” về tình hình bệnh của mẹ, Thiêng Ngân trả lời: “Em cũng có đọc được những tin đồn vô căn cứ về bệnh tình của mẹ nhưng không nhiều. Em rất là bức xúc về những tin đồn đó. Em mong khán giả hãy lựa chọn những tin tức đáng tin cậy để đọc. Còn về phần em, hiện tại em chỉ nghe thông tin từ gia đình thôi và không xem tin tức nữa”.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 2.

Mỗi ngày Thiêng Ngân đều cầu nguyện cho mẹ nuôi Phi Nhung vượt qua khó khăn. Giọng ca trẻ nhắn nhủ tới mẹ: “Mẹ ơi, con nhớ mẹ lắm. Mẹ nhanh khỏe lại về với con, gặp con nha. Con với mẹ đã không gặp nhau từ khi con bắt đầu ôn thi đại học rồi. Giờ con đã đậu đại học rồi mẹ ơi, mẹ khoẻ lại để con khoe với mẹ nha cho con nhìn thấy nụ cười hạnh phúc của mẹ và cho con đáp lại những gì mẹ đã cho con nha mẹ. Con chờ mẹ khoẻ lại để cùng đi vào trường ngày con được trở lại trường nha mẹ. Mẹ kiên cường lên vì chị hai và vì các em nha mẹ”.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 3.

Trên trang cá nhân, quản lý Phi Nhung cũng đăng tải loạt ảnh lạ lẫm của Phi Nhung hồi trẻ. Anh viết: “Phi Nhung tiếng hát gợi tình. Giọng ca ôm trọn bóng hình quê hương. Phi Nhung nổi tiếng thế nào và là thần tượng của nhiều thần tượng bây giờ thì ai cũng biết. Trước khi trở thành bà mẹ đông con nhất showbiz Việt thì xem lại những tấm hình 20 năm nay này mới thấy chị ấy có một trái tim nhân hậu, một tấm lòng thiện nguyện bao la và trải dài cho đến hôm nay. Lúc nào gặp mình cũng nói : “Chị muốn có nhiều sức khoẻ để chạy show để kiếm được tiền làm gì em biết không, để giúp người, giúp đời”.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 4.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 5.
“Thương lắm! Tin chị khoẻ mạnh trở lại sẽ là tin mừng nhất, vui nhất mà mọi ng mong chờ! Chị ơi, khoẻ lại mau thôi”, Vy Oanh bình luận.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 6.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 7.

Con gái nuôi Phi Nhung: Sẽ không khóc đến khi mẹ trở về nhà - Ảnh 8.
Hiện, các nghệ sĩ vẫn đang tích cực cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Tin liên quan