Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện

|
Vote:
( 0/5 từ 0 lượt)
Vũ Hà tuyên bố chắc nịch: “Đứa nào có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé” khi bị CDM chất vấn về vụ kiện.

Theo thông tin từ Công an TP.HCM, cách đây ít ngày, cơ quan này vừa nhận đơn của ông Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng – Tổng giám đốc Công ty Đại Nam về hành vi “vu khống”, “làm nhục người khác” và “đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông”. Đàm Vĩnh Hưng nói thêm: “Tôi đang mời công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, khán giả, công chúng nắm bắt được sự thật của câu chuyện này”.

Hiện, trên trang cá nhân và fanpage hơn 6 triệu người theo dõi của Đàm Vĩnh Hưng có nhiều bài viết hạn chế phần bình luận, một số được khóa hẳn chức năng bình luận.

Trong khi đó, bạn thân của “Ông hoàng nhạc Việt” – Vũ Hà vẫn chăm chỉ chia sẻ thông tin và bày tỏ quan điểm về vụ việc. Vũ Hà còn tranh thủ “đá đểu” bà Phương Hằng đầy thâm thúy: “Để ý cứ mùng 1 hoặc 15 rằm là có drama”.

Dưới phần bình luận, Vũ Hà khẳng định đanh thép: “Đứa nào có tội thì bị bế đi thôi! Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì không nhé. Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện vì đã sao kê, kiểm toán đầy đủ”. Dẫu thế, Vũ Hà cũng phải thể hiện sự bất lực trước những ý kiến trái chiều: “Bởi có nói và giải thích cho người họ không tin thì bẳng 0!”.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 1.
Vũ Hà chia sẻ thông tin về việc Mr. Đàm đâm đơn kiện bà Hằng.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 2.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 3.
Anh khẳng định Đàm Vĩnh Hưng sẽ thắng kiện và được giải oan.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 4.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 5.
Vũ Hà cũng chia sẻ không có chuyện NS Hoài Linh đã rút đơn kiện.
Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 6.
Cặp nghệ sĩ tri kỉ của showbiz.

Trong đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, thời gian qua, bà Hằng lợi dụng các tính năng của mạng xã hội để phát trực tiếp, sử dụng từ ngữ phản cảm, tục tĩu… để chửi rủa, xúc phạm nhiều người trong lĩnh vực giải trí như ca sĩ, diễn viên, người mẫu và một số cá nhân khác. Bà Hằng đã tự cáo buộc những người khác lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện khi chưa có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

Ngoài ra, trong các buổi phát trực tiếp, bà Hằng còn dùng lời lẽ thô tục, phản cảm xúc phạm nhiều người, thông tin chuyện đời tư, thậm chí thông tin về tài khoản ngân hàng của cá nhân mà bà nói rằng là từ những… giấc mơ của bà.

Bạn thân khẳng định Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ thua kiện - Ảnh 7.
Đàm Vĩnh Hưng quyết tâm khởi kiện doanh nhân Phương Hằng.

Đơn tố cáo nêu, trong các buổi phát trực tiếp trên nền tảng mạng xã hội vào ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8 vừa qua, bà Hằng có đề cập đến Đàm Vĩnh Hưng với những lời lẽ thoá mạ nặng nề.

Nam ca sĩ khẳng định, bà Hằng thông tin sai sự thật khi nói rằng ông ăn chặn từ thiện hơn một nửa số tiền 96,8 tỷ đồng, cấu kết mua giải trong chương trình The Voice và tham gia nhóm phản động. Đàm Vĩnh Hưng còn tố cáo bà Hằng công khai thông tin cá nhân của ông về giới tính, chuyện tình cảm riêng tư với lời lẽ miệt thị, xúc phạm.

Nguồn: TH

Tin liên quan